Cổng thông tin

Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra teaser đầy ma mị, Alpha Test 22/10
trunghaivn - 18/10/2015

Vừa qua, webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã tung teaser đầy ma mị, mang đậm phong cách kiếm hiệp tại địa chỉ: http://ngaokiem.aivo.vn/teaser/, cho đăng ký tài khoản, thông báo Alpha Test sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 22/10/2015.

 

Theo đó thông tin GOSU hợp tác phát hành cùng AIVO tại thị trường Việt Nam cũng được xác nhận. 

 Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người theo dõi không chỉ ở thanh bảo kiếm đầy bí ẩn mà còn là slogan đậm chất kiếm hiệp mang tên “Vạn Kiếm Quy Tông”.

 

Với slogan này, có thể hiểu ngầm rằng tất cả những ai yêu thích dòng game Ngạo Kiếm sắp sửa được quy tụ tại game mới chất lượng Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

 Tiếp đến, teaser giới thiệu đến người xem một clip đầy tính cảm xúc thông qua lời kể của một nữ game thủ xinh xắn. Theo đó, câu chuyện tình cảm của cô và tình yêu trong thế giới ảo được nhen nhóm tại Ngạo Kiếm 1, phát triển hơn khi chơi cùng Ngạo Kiếm 2 và bùng nổ khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song. Tuy nhiên, trong cả 3 tựa game trước đều là “cọc đi tìm trâu”, chính vì vậy cô quyết định đổi vai ở một tựa game Ngạo Kiếm mới là Ngạo Kiếm Kỳ Thư để làm phép thử tình yêu.

 

 

Đặc biệt, trang teaser còn mang đến bản phối ca khúc chủ đề của game, bản phối này mang tên Tình Nhi Nữ do ca sĩ Minh Uyên thể hiện - “Kiều nữ Team Tuấn Hưng” trong cuộc thi The Voice 2015. Dự kiến ca khúc hoàn chỉnh sẽ ra mắt cùng thời điểm với  Alpha Tesst ngày 22/10.    

 

Ngoài ra, trang teaser còn giới thiệu đến cộng đồng game thủ chi tiết của 3 môn phái trong game gồm: Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm.

 Chưa hết, người xem còn được cập nhật trước những tính năng đặc sắc của Ngạo Kiếm Kỳ Thư như hệ thống Hiệp Nữ, Chiến Trường Sức Mạnh, Nhất Thống Giang Hồ… thông qua các hình ảnh bắt mắt kèm bảng chú thích chi tiết.

 Theo thông tin chúng tôi có được thì bắt đầu từ ngày hôm nay (17/10), người chơi đã có thể đăng ký tài khoản và nhận Giftcode trực tiếp tại trang teaser. Ngoài ra, trên Fanpage của game NPH cũng tổ chức các sự kiện với nhiều phần quà, code hấp dẫn dành riêng cho tất cả những ai quan tâm. 

 Nếu bạn chưa biết, thì NKKT là một sản phẩm webgame 2D kiếm hiệp được TEAMTOP phát triển, hiện đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Tại Việt Nam game được GOSU hợp tác cùng AIVO phát hành.  

 

Cốt truyện, game được lấy cảm hứng từ tác phẩm đầu tay của nhà văn Kim Dung, Thư Kiếm Ân Cừu Lục. Người chơi sẽ nhập vai vào hành trình đầy cam go, thử thách để truy tìm cuốn Kỳ Thư đầy bí ẩn với truyền thuyết: Ai có được nó sẽ nắm được cả thiên hạ. Vậy liệu rằng NKKT có làm thoả mãn được “cơn khát” Webgame chất lượng đang tồn tại trong cộng đồng game thủ bấy lâu nay? Câu trả lời sẽ có sau 10h ngày 22/10/2015.  

 

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Fanpage