Cổng thông tin

Tầm ảnh hưởng của Manchester United tới FIFA Online 3 Việt Nam
hunter06121991 - 22/02/2015

Với việc là đội bóng có cực kỳ nhiều fan tại Việt Nam thì Man Utd đã gây ít nhiều ảnh hưởng tới thị trường chuyển nhượng của game bóng đá FF03

 

Điều làm nên một “hiện tượng Man United” chính là số lượng người ghét họ cũng không ít hơn những người yêu thích. Thích thì có trăm lý do thích và ghét thì cũng có cả ngàn nguyên nhân. Nếu bảo vì họ thành công quá nhiều nên người ta ghét vậy những Barcelona, Real Madrid hay Bayern Munich cũng thành công quá đấy thôi. Nếu bảo họ thống trị Premier League quá lâu thì Hùm xám càng không có đối thủ tại Bundesliga. Cứ thế, cái phong trào ghét Man United cũng ngày càng rầm rồ chẳng kém gì một hiện tượng của thế giới ngôi sao. Ngay cả trong 1 tựa game bóng đá như FF03 thì "hiện tượng Man United" cũng vẫn xảy ra và ảnh hưởng khá nhiều đến TTCN của tựa game này.

 

1. Giá cầu thủ "có tin đồn" đến Man Utd hoặc đã ở Man Utd luôn cao ngất ngưởng 

 

Những cầu thủ chỉ cần có "tin đồn" là tới với Man Utd thì cũng đá có giá cả được "đội" lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường rồi, hoặc những cầu thủ đó sẽ bị các HLV mua hết để "ém hàng" chờ khi "tin đồn" biến thành sự thật thì sẽ tung ra để bán lấy chênh lệch.

 

Không phải là 1 tiền đạo dễ sử dụng nhưng Falcao ss14 ở MU có giá rất cao.

 

Chỉ số cực thấp nhưng Blackett ss14 vẫn có giá thẻ +5 cao hơn nhiều danh thủ khác.

 

Cầu thủ trẻ Wilson ss14 sau 1 số trận vào sân từ ghế dự bị và ghi bàn thì đã có giá "cắt cổ".

 

2. Các cầu thủ ghi bàn vào lưới Man Utd đều cháy hàng và chỉ trở lại vào ngày hôm sau

 

Một số bức ảnh chụp TTCN trong FF03 vào tối ngày 21/2/2015 của fanpage Cộng Đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã minh chứng cho việc các cầu thủ của đội Swansea ngay sau khi ghi bàn vào lưới Man Utd, thậm chí chỉ là vô tình cũng đã bị "xử lí" sạch sẽ trên TTCN vào thời điểm đó, và chỉ xuất hiện lác đác trở lại vào ngày hôm sau.

 

Bóng từ cú sút của Shelvey chỉ "vô tình" đập vào gáy của Gomis và đi vào lưới MU nhưng anh chàng này cũng bị "xử lí" gọn ghẽ trên TTCN.

 

Shelvey "biến mất" sau khi sút tung lưới MU.

 

Ki Sung Yueng ss14 bị "xử lí" hết đám thẻ +1 và +5.Dù khen hay chê nhưng phải thừa nhận rằng Manchester United chính là cái tên được quan tâm hàng đầu trong nhiều năm nay cả ở ngoài đời thực lẫn trong thế giởi game FF03. Mỗi bước tiến của CLB đều thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Tuy đôi lúc sự cuồng (thích hoặc ghét) có thể tạo nên những sức ép cho đội bóng nhưng đó cũng chứng tỏ CLB có sức hút mạnh, là một hiện tượng thật sự trong lịch sử bóng đá thế giới. 

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage