Cổng thông tin

Cộng đồng FIFA Online 3 ‘đắng lòng’ với sự kiện Tết Nguyên Đán
hunter06121991 - 13/02/2015 | Nguồn:game4v

Cuối cùng sự kiện Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3 đã ra mắt, thế nhưng rất nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng với sự kiện này.

 

Ngày hôm qua, sau rất nhiều chờ đợi và háo hức của cộng đồng, FIFA Online 3 đã chính thức cho ra mắt sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán năm nay. Tuy nhiên những sự kiện này lại khiến cho game thủ cực kì thất vọng bởi giá trị của những phần thưởng này có lẽ sẽ không đem lại nguồn EP lớn như nhiều HLV đã kì vọng.

 

Cụ thể những sự kiện này như sau:

 

Với những game thủ có VIP trong FIFA Online 3, từ ngày 14/2 đến 23/2, mỗi khi đăng nhập các HLV sẽ nhận được phong bao lì xì từ FIFA Online 3. Thế nhưng hiện tại NPH cũng chưa thông báo trong những phong bao lì xì này có chứa những vật phẩm nào.

 

 

Tiếp đến là sự kiện đăng nhập đầu xuân cũng diễn ra từ ngày 14/2 đến 23/2. Với sự kiện này, các HLV cần đăng nhập đủ 240′ để nhận được tất cả các vật phẩm trong game. Cụ thể những vật phẩm này như sau:

 Sự kiện đăng nhập đủ mốc thời gian này có lẽ sẽ không đem lại nhiều EP cho đại đa số những HLV bởi trong suốt quá trình chơi FIFA Online 3, họ đã quá hiểu những cầu thủ Top 200 SS09 hay Top 200 SS06 sẽ mở ra những thẻ nào. Không những vậy, những combo hộp và chìa khóa may mắn quen thuộc cũng chỉ đem lại nhiều phiếu tặng thêm 50% giá trị phần thưởng hơn là những thẻ cầu thủ khác.

 

Đến với sự kiện đá là có quà quen thuộc, sau một số mốc trận đấu nhất định, các game thủ sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

 

 

5 thẻ EP may mắn không có quá nhiều ý nghĩa bởi có lẽ 5 thẻ EP này chỉ đủ để gia hạn đội hình sau một lần thi đấu. Vẫn tiếp tục là những combo chìa khóa và hộp may mắn khiến các HLV cảm thấy rất thất vọng.

 

Đặc biệt vào ngày 22/2 tức ngày mồng 4 Tết, event “cắm máy” quen thuộc sẽ lại đến với các HLV. Tuy nhiên lần này các HLV không sử dụng phòng máy có Gcafe cũng được tham gia sự kiện nhận quà không giới hạn này, chỉ có điều phần quà sẽ không có giá trị như những game thủ sử dụng phòng máy có Gcafe.

 

 

Cùng phân tích event cho phòng máy có Gcafe, có thể thấy vật phẩm thẻ kinh nghiệm level 5 được các HLV coi như một món đồ bỏ đi. Trong bối cảnh các đội hình đều có level cầu thủ rất cao, một chút kinh nghiệm ít ỏi đến từ thẻ này không đem lại quá nhiều điều. Vả lại nếu các HLV muốn test một cầu thủ nào đó, có lẽ level 5 chưa đủ để họ có cái nhìn toàn cảnh về chất lượng của cầu thủ đang dùng.

 

Đối với những HLV không dùng phòng máy có Gcafe:

  
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage