Cổng thông tin

Huyền thoại LoD hồi sinh trong 3Q Củ Hành
trunghaivn - 30/01/2015

Sáng nay 30/1, cộng đồng game thủ MOBA được trải nghiệm huyền thoại map DotA LoD với bản đồ 3Q Củ Hành LoD trong bản cập nhật mới mẻ nhất. Không đơn giản chỉ là một bản đồ mới, 3Q Củ Hành LoD đánh dấu việc ra mắt một kiểu chơi hoàn toàn mới, 100% không bị hack.

 

Ngoài việc kế thừa tinh hoa từ bản đồ DotA LoD, 3Q Củ Hành LoD còn có những điểm độc đáo gì khiến game thủ không thể bỏ lỡ?

 

Huyền thoại LoD sống lại mạnh mẽ trong 3Q Củ Hành.

 

Bản đồ 3Q Củ Hành LoD về cơ bản có lối chơi giống với bản đồ Tam Quốc Vô Song 5 vs 5 vốn đã quá quen với các game thủ 3Q Củ Hành. Điểm khác biệt mang lại sự hấp dẫn lớn của bản đồ 3Q Củ Hành LoD đó là việc các vị tướng sẽ sử dụng một bộ kỹ năng ngẫu nhiên do hệ thống lựa chọn. Đồng thời tất cả các vị tướng sẽ mang 1 điều ước giống nhau: Thiên Mệnh Tứ Phúc – Hỗ trợ tăng thuộc tính và sát thương.

 

Nâng cao tinh hoa LoD


Như chúng ta đều biết, map LoD trở thành huyền thoại là nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố giải trí vui vẻ cùng với lối chơi mang tính sáng tạo và chiến thuật sâu sắc. Nếu muốn chiến thắng ở bản đồ này, các cao thủ không những phải hiểu rõ về skill của mỗi hero mà còn phải biết kết hợp chúng một cách thật khôn ngoan để tạo ra bộ skill toàn diện nhất. Đây là bản đồ phân biệt dễ dàng giữa một cao thủ và một “tay chơi” mới vào nghề, rất khó để ăn may.

 

Hình ảnh đẹp mắt từ bản đồ Củ Hành LoD.

 

Không chỉ kế thừa những đặc điểm đỉnh của map DotA LoD, 3Q Củ Hành LoD còn sáng tạo, phát triển thêm. Không chỉ chơi vui mà khi trải nghiệm 3Q Củ Hành LoD đòi hỏi người chơi phải có vốn hiểu biết vì bản đồ sở hữu đến hơn 100 Tướng và hơn 1.000 tổ hợp kỹ năng ngẫu nhiên.

 

Củ Hành LoD gia tăng được tính giải trí, đơn giản và tiện dụng – những yếu tố tối quan trọng góp phần bảo đảm cho sự thành công của một tựa game MOBA .

 

Giải trí…


…và đơn giản!

 

Tính giải trí được nâng cao ở đây thể hiện qua việc người chơi 3Q Củ Hành sẽ nhận được những bộ kỹ năng hoàn toàn ngẫu nhiên do hệ thống lựa chọn. Sự đơn giản và tiện dụng lại thể hiện qua bảng đánh giá kỹ năng được tích hợp sẵn trong game. Người chơi chỉ cần tập trung vào chinh chiến, những việc còn lại để hệ thống lo!

 

Đánh creep nhặt item huyền thoại!

                                                                                  

 

Thực tế mà nói, việc đánh quái – nhặt vật phẩm vốn là một hoạt động cực kỳ đặc trưng của game online. DotA LoD đã vận dụng yếu tố này một cách rất linh hoạt. Chắc hẳn các bạn đều biết rằng việc “farm neutral creep” trong DotA LoD mang lại cơ hội nhận được những item của game. Từ những “món cùi” như bracer, null… cho đến những “hàng hiệu đắt đỏ” như Ultimate orb (thành phần của những Luxury item – Hex, Eye of skadi…) đều có thể nhặt được từ farm quái.

 

Yếu tố online nằm chính trong nguyên gốc LoD càng được 3Q Củ Hành LoD vận dụng vô cùng thuần thục khi cho phép người chơi có cơ may nhặt được những vật phẩm cho phép thay đổi 1 phần hoặc toàn bộ kĩ năng của các vị tướng – yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thắng bại trong mỗi trận đấu.

 

Săn Dục Hỏa Phượng Hoàng…


Cơ hội đổi đời bằng… Dục Hỏa Quyển!

 

Có thể thấy, 3Q Củ Hành LoD không chỉ rập khuôn kế thừa mà còn bằng việc thấu hiểu nhu cầu của người chơi, thêm vào những đặc điểm đưa map LoD lên tầm cao mới. Đối với những game thủ của 3Q Củ Hành, đây là một “cơn gió lạ” thay đổi những thói quen chiến thuật đang dần quen thuộc. Đối với những fan của MOBA nói chung và DotA LoD nói riêng, đây là một trải nghiệm độc đáo đầy thử thách hay một sự nhắc nhớ quá khứ huy hoàng. Còn chờ gì nữa mà chưa đến với 3Q Củ Hành và đắm mình trong thế giới MOBA – Online cùng 3Q Củ Hành LoD.

 

Bản cập nhật ra mắt vào sáng nay, ngày 30/01. Xem thêm thông tin thú vị khác tại: http://3q.com.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Đại Kiếm Vương Mobile bất ngờ cho phép người chơi lưu danh nhận code

Đại Kiếm Vương Mobile bất ngờ cho phép người chơi lưu danh nhận code

Đại Kiếm Vương Mobile bất ngờ mở trang đăng ký sớm, cho phép người chơi ghi... 

Khám phá bộ tuyệt kỹ trấn phái trong Tân Thiên Long Mobile

Khám phá bộ tuyệt kỹ trấn phái trong Tân Thiên Long Mobile

Không chỉ làm sống lại những ký ức quen thuộc của cộng đồng game thủ, Tân Thiên... 

10 năm trước, "Game thủ chân chính" là phải thế này

10 năm trước, "Game thủ chân chính" là phải thế này

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người Việt Nam, những cái tên như Sinh Tử Môn,... 

ZingPlay: Chú cáo trưởng thành sau 10 năm phát triển

ZingPlay: Chú cáo trưởng thành sau 10 năm phát triển

Thay đổi nhận diện thương hiệu luôn được xem là một quyết định "đầy thử thách"... 

Fanpage