Cổng thông tin

Cộng đồng World of Tanks Việt Nam cháy hết mình với chung kết WGL mùa 2
trunghaivn - 25/10/2014

Một hoạt động thiết thực và giàu tính gắn kết cộng đồng đã được Wargaming Asia tổ chức cho các tanker Việt Nam nhân sự kiện chung kết Wargaming League khu vực APAC-Asia vào trưa ngày 25/10.

 

Vào trựa thứ bảy ngày 25/10, cộng đồng World of Tanks tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã được tham gia một sự kiện khá thú vị do Wargaming Asia tổ chức. Nhằm giúp cho các tanker Việt Nam có cơ hội hòa nhập và giao lưu học hỏi nhà phát hành WoT đã thực hiện buổi stream trực tiếp các trận thi đấu cuối cùng của vòng chung kết Wargaming League mùa 2 khu vực APAC-Asia diễn ra ở Hàn Quốc tại các rạp chiếu phim Lotte Nam Sài Gòn (tp.HCM) và Lotte Landmark (Hà Nội).

 

Các tanker đã đến từ rất sớm trước giờ stream.

Mặc dù không có bất kỳ đội tuyển WoT Việt Nam nào thi đấu và quy mô cũng không hoành tráng nếu so với sinh nhật được tổ chức vào tháng 5 vừa qua nhưng sự kiện đã thu hút không ít các fan hâm mộ tựa game này tham gia. Các game thủ đã đến từ rất sớm so với thời gian truyền hình trực tiếp và đã tạo ra không khí vô cùng đông vui, gây sự chú ý của nhiều người về một cộng đồng các tanker năng động, trẻ trung. Các tanker của chúng ta đã thể hiện ý thức rất cao khi xếp hạng trật tự để xác nhận và nhận vé cùng các phần bắp, nước được phía Wargaming phát miễn phí đến tay từng người.

 

Đăng ký chỗ ngồi trong rạp.


Xếp hàng trật tự để nhận vé và phiếu nước + bắp.

 

Các tanker gây không ít sự chú ý cho nhiều người tại rạp Lotte.

 

Đi xem stream mà cứ như đi xem phim.

Tuy gặp không ít sự cố về đường truyền trong khi stream nhưng rất may mắn ở trận chung kết giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực là ELong (Trung Quốc) và Arete (Hàn Quốc) mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ. Khán giả đã được tận mắt chứng kiến một trận chung kết vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn với các pha thi đấu, chiến thuật của 2 đội. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Arete đã xuất sắc vượt qua được đại diện đến từ Trung Quốc một cách xứng đáng và một lần nữa lên ngôi vô địch khu vực 2 mùa liên tiếp, đem về số tiền thưởng 60.000USD.

 

Arete xứng đáng lên ngôi vô địch WGL APAC-Asia mùa 2.

Với sự tham gia của gần 300 game thủ, sự kiện lần này đã kết thúc tốt đẹp. Mặc dù gặp một chút vấn đề trục trắc với hải quan nên lô quà tặng của Wargaming dành cho game thủ hai miền đã không đến đúng như kỳ hẹn. Tuy nhiên, nhà phát hành đã hứa sẽ "đền bù" tổn thất về mặt tinh thần cho các tanker vào sự kiện "Chiếu phim Fury" diễn ra vào ngày 1/11 tới. Nếu bạn chưa biết thì “Fury” là bộ phim về đề tài xe tăng và thế chiến thứ 2 của hãng Sony Picture với sự tham gia của tài tử Brad Pitt. Đây là một bộ phim điện ảnh mà Wargaming tham gia trong vai trò là đối tác toàn cầu quảng bá cho bộ phim. Nhân sự kiện đặc biệt ra mặt bộ phim tại Việt Nam, Wargaming sẽ trình chiếu bộ phim đến cộng đồng World of Tanks.

 

 

Với các hoạt động tuy nhỏ nhưng mang tính gắn kết cao này hy vọng cộng đồng World of Tanks sẽ tiếp tục phát triển về cả quy mô và chất lượng trong tương lai.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage