Cổng thông tin

3Q Củ Hành cần phải làm gì để vượt mặt Liên Minh Huyền Thoại
nvlinh6394 - 27/08/2014

Cùng là một game MOBA có lối chơi tương đồng với nhau, Liên Minh Huyền Thoại lại được ưa chuộng hơn hẳn.

 

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại mà hiện đang có rất nhiều game MOBA cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, LMHT vẫn là game được ưa chuộng nhất. 3Q Củ Hành cũng là một game MOBA sở hữu cộng đồng game đông đảo. Tuy nhiên, để vượt mặt được Liên Minh Huyền Thoại, 3Q vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hãy cùng EndGame tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Cải thiện lối chơiĐây là điều hiển nhiên khiến 3Q Củ Hành không nổi bằng Liên Minh Huyền Thoại. Được đánh giá là quá dễ, Củ Hành luôn không được những game thủ công nhận cũng như tin tưởng. Một trận đấu của 3Q tính ra chỉ ngang ngửa với một nửa trận đấu Liên Minh tương đương. Thêm vào đó nữa là khi làm cho game dễ quá, người chơi sẽ không có nhiều thử thách, họ sẽ cảm thấy chán nản rất nhanh. Game MOBA nào cũng có đặc trưng riêng của nó, 3Q Củ Hành cũng nên vậy, có riêng một yếu tố cực độc mà chỉ 3Q mới có.

 

Cải thiện hình ảnh, giạo diệnHình ảnh cũng là một điểm mà Củ Hành khá yếu thế hơn so với game khác. Mặc dù những nhân vật bối cảnh đều được lấy từ Tam Quốc nhưng game MOBA này vẫn thiếu một chút gì đó để thu hút người chơi hơn. Có thể từ trước đó đã có rất nhiều game Tam Quốc được phát hành nên việc nhàm chán mỗi khi nhìn thấy bối cảnh này sẽ là điều hiển nhiên. Củ Hành nên nâng cấp hình ảnh của mình lên hơn nữa, đánh vào phần lớn người chơi là tầng lớp học sinh, sinh viên. Để làm được điều này, game sẽ cần phải đẹp đẽ, tươi sáng cũng như huyền ảo hơn nữa.

 

Có nhiều ưu đãi hơnƯu đãi chính là điều mọi game thủ muốn. Mỗi khi nạp tiền chắc chắn người chơi sẽ khá tiếc nhưng nếu có những sự kiện khuyến mãi, họ sẽ chẳng ngại ngần gì mà đổ tiền vào. Ưu đãi ở đây không chỉ là tiền nạp vào mà còn phải là những vật phẩm tặng miễn phí trong những sự kiện được đưa ra.

 

Tổ chức nhiều giải đấu hơnGiải đấu sẽ là nơi mà game thủ tìm đến nhau. Đó cũng sẽ là nơi giúp cho cộng đồng game gắn bó và phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó, game thủ sẽ có cơ hội để gia tăng sức cạnh tranh lẫn nhau, điều này sẽ giúp họ càng gắn bó với game hơn. Không chỉ thế, những giải đấu lớn sẽ gây được sự chú ý của nhiều người, nó cũng sẽ là cơ hội để quảng cáo game một cách đầy hiệu quả.

 

Cập nhật liên tục những xu hướng hot nhấtNhững xu hướng hot nhất luôn được cập nhật liên tục bởi cộng đồng mạng. Chỉ cần một sự việc nổi lên thôi, nó có thể sẽ là một phong trào mà đi đâu cũng thấy. Để thu hút người chơi hơn, Củ Hành cũng nên có những động thái này. Những "hot trend" này sẽ gây được sự chú ý của cộng đồng mạng một cách dễ dàng và đương nhiên, họ sẽ thấy được 3Q Củ Hành đằng sau nó.

 

Củng cố cộng đồng game, chăm sóc game thủĐây là điều mà game online nào cũng nên thực hiện. Việc chăm sóc cộng đồng là không thể thiếu. Nếu họ gặp trục trặc về tài khoản mà lại được giải quyết nhanh chóng - hiệu quả thì đương nhiên họ sẽ rất thích thú. Đây cũng là sẽ là điểm nổi bật được nhắc đến mỗi khi các game thủ của chúng ta nhắc đến mỗi khi giới thiệu game cho người khác.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage