Cổng thông tin

1001 câu chuyện bi hài trong Warface (Phần 1)
nvlinh6394 - 27/08/2014

Chắc hẳn ai cũng một lần mắc phải những trường hợp ngang trái như thế này...

 

Những lỗi ngớ ngẩn luôn xảy ra ở bất cứ đâu, không riêng gì Warface. Với series một ngàn lẻ một chuyện này, EndGame xin tổng hợp lại những điều gây ra game thủ nhiều sự ức chế nhất.

 

Lựu đạn nổ trên tayĐây là lỗi cực kỳ ngớ ngẩn mà chắc chắn rất nhiều game thủ mắc phải. Không như các game bắn súng thông thường, bạn có thể giữ lựu đạn bao lâu tùy ý thì Warface chỉ cho phép lựu đạn tồn tại 4 giây sau khi giật chốt. Điều này có nghĩa là sau khi giật chốt lựu đạn, bạn sẽ phải ném nó đi thật nhanh nếu không muốn tự sát. Bên cạnh đó, điều này cũng là một mẹo để tấn công. Hãy giữ lựu đạn trên tay lâu một chút rồi hãy ném, khi lựu bay đến nơi là nổ luôn, đối phương sẽ không kịp né tránh.

 

Ném mù đồng độiLựu đạn mù là một trong những loại vũ khí thông dụng nhất nhưng cũng có thể làm hại chính chủ của nó một cách nguy hiểm nhất. Trái ngược với lựu đạn nổ thì lựu đạn mù có thể giữ được trên tay bao lâu tùy ý. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải ném chúng đến một vị trí cực kỳ chính xác. Nếu không, những lời chỉ trích - phàn nàn sẽ liên tục được xả vào mặt bạn...

 

Bắn chết đồng đội - ném bom chết cả team khi chơi PvE Cao CấpĐây chắc chắn là chuyện gây ra nhiều ức chế cũng như niềm vui nhất trong Warface. Trong chế độ đấu PvE Cao Cấp, người chơi sẽ không thể xả đạn bừa bãi được vì có thể giết lẫn nhau. 

 

Nam - sinh viên đại học năm 2 chia sẻ: "Có một lần mình cầm lựu đạn trên tay mà quên không ném nên nổ phát chết 2 3 người trong team luôn. Tuy bị chửi rất nhiều nhưng lại cũng vui".Có nhiều game thủ lại thường hay cố tình giết động đội như thế. Họ sẽ giết đồng đội khi gần đến Trạm kiểm soát và khi đến nơi, mọi người lại được hồi sinh. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của trận đấu cà mà chỉ gây ra nhiều sự ức chế cho người bị bắn chết thôi.

 

Không ai chịu chơi Medic trong PvEKhông chỉ là Medic mà những lớp nhân vật khác nhiều lúc cũng rơi vào tình trạng này. Lý do đơn giản chỉ là những người có cùng chung một sở thích vào chung một phòng và không ai chịu nhường ai. Giải pháp ở đây cũng đơn giản không kém là vào phòng khác thôi.

 

Bị kich do hành động quá lốNhững hành động quá lố ở đây thì rất nhiều. Tuy nhiên lại có một hành động bị "vu khống". Đó là Medic sử dụng hồi sinh khi chơi PvP. Điều này chắc chắn là không có gì là sai bởi đó là nhiệm vụ cũng như khả năng đặc biệt của Medic. Nhưng nhiều game thủ lại không cho rằng vậy, họ cảm thấy khó chịu mỗi khi thấy đối thủ của mình được hồi sinh.Một hành động quá lố nữa là phá game. Điều này thì đương nhiên rồi, những hành động phá game sẽ là cố tình không làm tròn nhiệm vụ hoặc troll game. Một hành động quá lố nữa là khi kết thúc mỗi màn PvE, khi đã có lệnh sơ tán, nhiều game thủ lại không lên máy bay mà lại dạo chơi linh tinh. Bị kick thì cũng đúng thôi...


Các bạn còn gặp các tình huống hài hước nào nữa không? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.


Còn tiếp...

TAG warface , wf , bi hài , bóp
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage