Cổng thông tin

1001 câu chuyện bi hài trong Warface (Phần 1)
nvlinh6394 - 27/08/2014

Chắc hẳn ai cũng một lần mắc phải những trường hợp ngang trái như thế này...

 

Những lỗi ngớ ngẩn luôn xảy ra ở bất cứ đâu, không riêng gì Warface. Với series một ngàn lẻ một chuyện này, EndGame xin tổng hợp lại những điều gây ra game thủ nhiều sự ức chế nhất.

 

Lựu đạn nổ trên tayĐây là lỗi cực kỳ ngớ ngẩn mà chắc chắn rất nhiều game thủ mắc phải. Không như các game bắn súng thông thường, bạn có thể giữ lựu đạn bao lâu tùy ý thì Warface chỉ cho phép lựu đạn tồn tại 4 giây sau khi giật chốt. Điều này có nghĩa là sau khi giật chốt lựu đạn, bạn sẽ phải ném nó đi thật nhanh nếu không muốn tự sát. Bên cạnh đó, điều này cũng là một mẹo để tấn công. Hãy giữ lựu đạn trên tay lâu một chút rồi hãy ném, khi lựu bay đến nơi là nổ luôn, đối phương sẽ không kịp né tránh.

 

Ném mù đồng độiLựu đạn mù là một trong những loại vũ khí thông dụng nhất nhưng cũng có thể làm hại chính chủ của nó một cách nguy hiểm nhất. Trái ngược với lựu đạn nổ thì lựu đạn mù có thể giữ được trên tay bao lâu tùy ý. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải ném chúng đến một vị trí cực kỳ chính xác. Nếu không, những lời chỉ trích - phàn nàn sẽ liên tục được xả vào mặt bạn...

 

Bắn chết đồng đội - ném bom chết cả team khi chơi PvE Cao CấpĐây chắc chắn là chuyện gây ra nhiều ức chế cũng như niềm vui nhất trong Warface. Trong chế độ đấu PvE Cao Cấp, người chơi sẽ không thể xả đạn bừa bãi được vì có thể giết lẫn nhau. 

 

Nam - sinh viên đại học năm 2 chia sẻ: "Có một lần mình cầm lựu đạn trên tay mà quên không ném nên nổ phát chết 2 3 người trong team luôn. Tuy bị chửi rất nhiều nhưng lại cũng vui".Có nhiều game thủ lại thường hay cố tình giết động đội như thế. Họ sẽ giết đồng đội khi gần đến Trạm kiểm soát và khi đến nơi, mọi người lại được hồi sinh. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của trận đấu cà mà chỉ gây ra nhiều sự ức chế cho người bị bắn chết thôi.

 

Không ai chịu chơi Medic trong PvEKhông chỉ là Medic mà những lớp nhân vật khác nhiều lúc cũng rơi vào tình trạng này. Lý do đơn giản chỉ là những người có cùng chung một sở thích vào chung một phòng và không ai chịu nhường ai. Giải pháp ở đây cũng đơn giản không kém là vào phòng khác thôi.

 

Bị kich do hành động quá lốNhững hành động quá lố ở đây thì rất nhiều. Tuy nhiên lại có một hành động bị "vu khống". Đó là Medic sử dụng hồi sinh khi chơi PvP. Điều này chắc chắn là không có gì là sai bởi đó là nhiệm vụ cũng như khả năng đặc biệt của Medic. Nhưng nhiều game thủ lại không cho rằng vậy, họ cảm thấy khó chịu mỗi khi thấy đối thủ của mình được hồi sinh.Một hành động quá lố nữa là phá game. Điều này thì đương nhiên rồi, những hành động phá game sẽ là cố tình không làm tròn nhiệm vụ hoặc troll game. Một hành động quá lố nữa là khi kết thúc mỗi màn PvE, khi đã có lệnh sơ tán, nhiều game thủ lại không lên máy bay mà lại dạo chơi linh tinh. Bị kick thì cũng đúng thôi...


Các bạn còn gặp các tình huống hài hước nào nữa không? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.


Còn tiếp...

TAG warface , wf , bi hài , bóp
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Nông Trại Vui Vẻ

[Giftcode] 200 Giftcode Nông Trại Vui Vẻ

Quà tặng: Code 1 triệu

Thời gian: 17/01/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc

[Giftcode] 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc

Quà tặng: Code CB

Thời gian: 12/01/2017

[Giftcode] 300 Giftcode Chiến Thần Xích Bích

[Giftcode] 300 Giftcode Chiến Thần Xích Bích

Quà tặng: Code TẾT

Thời gian: 12/01/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Tiên Nghịch

[Giftcode] 200 Giftcode Tiên Nghịch

Quà tặng: Code sinh nhật

Thời gian: 06/01/2017

Tin tức
3 vũ khí đang khiến game thủ Phục Kích "phát cuồng"

3 vũ khí đang khiến game thủ Phục Kích "phát cuồng"

M4A1 Transformer, Apocalypse và M82A1-Steampunk đang là những vũ khí cực hot... 

TLBB3D mở Bá Nghiệp - Chiến trường mới liên server cho mọi game thủ

TLBB3D mở Bá Nghiệp - Chiến trường mới liên server cho mọi game thủ

Các game thủ thuộc nhiều cấp độ lực chiến đều có thể tham gia, nhận được quà... 

[Infographic] Chiến thuật GunPow cơ bản cho game thủ

[Infographic] Chiến thuật GunPow cơ bản cho game thủ

GunPow - game bắn súng toạ độ hot nhất 2017 mang đến cho người chơi cơ hội trải... 

Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "dốc toàn lực" cho Hoa Sơn Luận Kiếm

Cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "dốc toàn lực" cho Hoa Sơn Luận Kiếm

Cứ đều đặn 4 ngày mỗi tuần, không khí thi đấu, PK của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ... 

Fanpage