Cổng thông tin

Cặp đôi chia tay vì không hiểu ý nhau trong Warface
nvlinh6394 - 15/08/2014

Q và L yêu nhau được 4 năm nhưng chỉ vì lỡ tay bắn chết nhau trong PvE Cao Cấp, họ đã đi đến quyết định chia tay.

 

Theo những thông tin trên Facebook, EndGame đã tìm hiểu được rõ sự tình qua một người bạn chung của 2 người.


Một dòng status khá cảm xúc được Q viết lên.


Q hiện đang là nữ sinh viên năm 2 trường Đại học Mở Hà Nội. L là nam sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Hai người cùng học THPT Trần Phú, đây cũng là nơi hai người gặp mặt và làm quen. Cả hai lúc đó đều là fan của game Đột Kích. Chơi cùng nhau được hơn 4 năm, Q và L quyết định đổi sang chơi game Warface. Đây cũng là nơi nảy sinh ra mâu thuẫn...Theo lời kể lại của H - bạn chung giữa 2 người, L là một người chơi game nhiều lúc khá ích kỷ. Từ khi chơi Đột Kích, anh đã luôn giành phần hơn về mình và ở Warface cũng vậy. Tuy nhiên, Q lúc đó vì yêu nên vẫn nhường cho L và chịu phần thiệt về mình. Nhưng càng ngày càng quá đà, L đã khiến Q phải phát ngán vì tính ích kỷ đó.

 

Đỉnh điểm của sự mâu thuẫn là trong một lần chơi PvE Cao Cấp của Warface. Q lúc đó chơi Medic, L chơi Rifleman. Theo lời kể lại, sau khi qua màn thứ nhất và đang ở trên máy bay, L đã nhiều lần đùa cợt và bắn chết người bạn gái của mình. Q lúc ấy cũng có lời qua tiếng lại và khá ấm ức. Nhưng khi lại bị bắn chết lần nữa lúc đang hồi sinh cho người đồng đội khác, Q đã thực sự to tiếng với L.H kể lại: "Mình cũng trong trận đấu đó. Nếu như L xin lỗi và chơi tiếp thì đã không sao nhưng đằng này anh ấy vẫn thản nhiên như không và kết quả là đội mình thua khi gặp Mech".

 

Quả thực, hành động quá lố của L là không thể chấp nhận được khi mà Q đã nhịn quá nhiều. Được biết, sau đó 2 người đã tránh mặt nhau, Q coi như không quen biết, L thì vẫn tỉnh bơ không có động thái gì. Q đi đến quyết định chia tay khi nhìn thấy L chụp hình cùng cô gái khác.Q kể lại: "Khi mình nói chia tay, anh cũng tỉnh bơ như không. Điều đó lại càng làm mình kiên quyết với hành động của mình". Chia sẻ thêm, Q bộc bạch: "Bọn mình cũng chơi game với nhau được hơn 4 năm. Game luôn là sở thích của bọn mình. Không như các cặp đôi khác đi cafe hay xem phim để giải trí, bọn mình ra quán net. Gia đình mình cũng không ủng hộ khi mình chơi game như vậy. Nhưng mình đã bất chấp tất cả để được vui vẻ cùng L. Đến nay, mình đã rất hối hận, game là thứ đưa mình đến với anh ấy, giờ đây cũng là lý do để mình bỏ. Mình không hối hận về quyết định này mà còn có phần mong muốn nó. Mình sẽ bỏ Warface".

 

Theo quan điểm của chúng tôi, ai cũng có cái đúng cái sai, quan trọng là đúng như thế nào và khi sai thì hành động và lời nói ra sao. Hành động của L về căn bản mà nói đã không đúng nghĩa một người đàn ông khi để Q phải chịu nhiều thiệt thòi như thế. Nhưng khi mà L vẫn tỉnh bơ như có chuyện gì xảy ra trước những bức xúc của Q, điều đó là không thể chấp nhận được. Q chia tay với L cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage