Cổng thông tin

Wargaming công bố số lượng game thủ khổng lồ hãng đang sở hữu
trunghaivn - 11/08/2014 | Nguồn:gamesinasia

Được biết 100 triệu người chơi đã tham gia trải nghiệm những tựa game của hãng như World of Tanks, World of Warplanes.

 

Tính đến thời điểm này, nếu ai vẫn còn nghĩ những khí tài quân sự như xe tăng, máy bay, tàu chiến,... sẽ không bao giờ có thể tạo được cú hit lớn tại thị trường MMO đang bão hòa, không thể tạo được một viễn cảnh với màu sắc và những con số nổi bật thì chắc chắn là đã lầm. Vừa qua, Wargaming đã thông báo rằng hãng đã được được con số "kỷ lục" hơn 100 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ở cả sê ri game World of TanksWorld of Warplanes.

 Đây thực sự là một con số rất ấn tượng đối với hãng game chuyên cho dòng PC trước kia, cho phép họ có quyền hy vọng và mở rộng kinh doanh ở hai mảng còn lại là console và mobile. World of Tanks dành cho hệ máy Xbox 360 đã có cho mình 3,6 triệu người dùng trên 86 quốc gia kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 2/2014. Trong khi đó, phiên bản World of Tanks Blitz độc quyền trên iOS cũng đã đạt được 5 triệu lượt tải trong tháng đầu tiên khi ra mắt vào tháng 6/2014. Ngoài ra, nó còn đạt vị trí top 3 trên App Store của khoảng 50 quốc gia, được số điểm người dùng đánh giá lên đến 4,5.

 

 

"World of Tanks đã tạo nên một điểm sáng mới trên thị trường MMO," Victor Kislyi - CEO của Wargaming cho biết. "Chúng tôi bắt đầu trên hệ máy PC nhưng trong đầu vẫn nghĩ về 2 nền tảng kia ngay từ ban đầu. Bằng việc ra mắt World of Tanks trên Xbox 360 và World of Tanks Blits, chúng tôi đã đặt những dấu chân đầu tiên của mình vào 2 thị trường mới này và chắc chắn đây vẫn là hướng đi đúng đắn của chúng tôi trong tương lai."

 

WoW_5

 

Qua những lời nói của Kislyi, chúng ta có thể thấy được viễn cảnh rất tươi mới trước mắt của Wargaming khi 2 tựa game còn lại của hãng là World of WarplanesWorld of Warships vẫn đang có những bước chuẩn bị khá tốt trong việc tiếp cận thị trường sắp tới. Với những bước đi này, những tựa game của hãng không còn chỉ hấp dẫn một bộ phận game thủ trung thành trước kia mà nó đang dần mở rộng việc tiếp cận đến các game thủ casual hơn cũng như các thị trường game tiềm năng khác. Nếu làm tốt được những gì đang có, ngày Wargaming có tên trong danh sách thống trị thị trườn có lẽ không còn xa.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage