Cổng thông tin

Đi rừng và những điều cần biết trong 3Q Củ Hành
nvlinh6394 - 10/08/2014

Người đi rừng luôn mang một trách nhiệm cao cả, team thua hay thắng phần nhiều sẽ phụ thuộc vào người đi rừng.

 

Hiện nay có khá nhiều cách chia đường của 3Q Củ Hành như 2-1-2 hay 1-1-3 thậm chí là 1-2-2 và có khi là cả team tập trung all mid đẩy mid từ rất sớm. Tuy nhiên, phương án được lựa chọn khi thi đấu vẫn là đội hình 1-1-2 và 1 anh hùng còn lại sẽ tập trung farm rừng. Vậy chúng ta sẽ farm rừng như thế nào, làm như thế nào là hiệu quả nhất, anh hùng nào hợp với đi rừng? Chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời ở dưới đây.

 

Những anh hùng phù hợp khi đi rừng và những món đồ cần muaChu Thái: farm hiệu quả với kĩ năng thứ 3. (Thiết Thuẫn với khả năng chặn sát thương sẽ giúp Chu Thái giảm được rất nhiều sát thương từ những quái rừng, còn lại mua Mộc Linh Phù và Bình máu, có thể mua nhẫn 175 tăng 2 thủ cũng được)

 

Thái Sử Từ: Kỹ năng thứ 3 cho tăng thêm sát thương và hút máu, có kỹ năng phân thân và nhảy xuyên vật thể nên khi farm rừng có hiệu suất khá tương đối (Bổ Đao Lang Nha Bổng, Mộc Linh Phù và Bình Máu)Cam Ninh: Với kỹ năng phân thân cực bá của mình, Cam Ninh khi farm rừng không hề mất máu, Cam Ninh chỉ cần bổ sung mua cái vật phẩm tăng sát thương để tăng hiệu suất của mình. (Bổ Đao, Giày hoặc có thể là máu, Mộc Linh Phù hay Linh Ngọc)Lưu Chương: Lưu Chương lựa chọn lấy cấp độ và tăng 2 điểm kỹ năng gọi hào kiệt tây thục, bạn sẽ có 1 con đệ có thể tank và sát thương cũng khỏe cho mình. Bạn sẽ farm rừng khá thoải mái với Lưu Chương, cố gắng lên level 6 sớm để ra hỗ trợ đồng đội ở ngoài, kiếm 1 vài mạng và đẩy trụ sớm (máu mana,còn lại tùy ý).Hứa Chử: Với kỹ năng phản sát thương thứ 3 của mình, con trâu đất này khi lên level 5 sẽ cày nát khu rừng như là một con redbull thứ thiệt, tốc độ farm rất nhanh nhưng ở những level đầu thì có vẻ hơi chậm. (Thiết Thuẫn là rất cần thiết, Bổ Đao và 6 cái Mộc Linh Phù, 1 Bình Máu)
Tào Tiết: Tào Tiết thì có thể lựa chọn lấy level hay thuộc tính đều được. Lấy level thì farm rừng sẽ thoải mái hơn vì Tào Hoa sẽ trâu từ sớm nhưng lại khá thọt máu thì mất 10 sức mạnh, khá là thiệt thòi. (mua Thiết Thuẫn rồi bỏ vào người Tào Hoa ,còn lại tùy ý)

 

 

Tào Chương: Với 2 con đệ sư tử của mình, ở 3 level đầu Tào Chương khá là mệt mỏi vì chúng còn hơi yếu nhưng tới level 5 thì có lẽ chẳng mấy ai có thể farm nhanh bằng anh. (mua Bổ Đao và những item cần thiết để ghép lên Huyết Ma Nguyên Soái Kỳ)Tôn Thượng Hương: Với khả năng có thể biến quái thành đệ của mình thì Tôn Thượng Hương có thể farm thoải con gà mái khi thu phục một con đệ thật trâu rồi thế mà bắn. (item tùy ý, Tôn Thượng Hương farm rừng không mất bất kỳ cái gì cả)

 

Những điều lưu ý khi đi rừng

 

Thời gian ra quái rừng


 

Ở đầu trận, quái rừng sẽ ra ở giây thứ 30 và sau đó sẽ là giây 0 sau mỗi phút qua đi của trận đấu. Nếu có một sinh vật hay một cọc mắt gì ở gần đó, quái rừng sẽ không nảy sinh mới.

 

Vậy điều cần lưu ý ở đây là giây 0 sẽ ra quái rừng, lúc này cần tránh các bãi đó xa một chút ở những giây 55 sau đó giây 1 mới bắt đầu chạy lại.

 

Các bãi quái rừng mạnh yếu được phân chia. Có 4 loại đó là Dễ ,Vừa,Mạnh và Rất Mạnh được phân chia dưới đây

- Vòng tròn tím là dễ.

- Vòng tròn vàng là vừa.

- Vòng tròn xanh là mạnh.

- Vòng tròn đỏ là rất mạnh.

 

Chữ X màu xanh là boss, có một số tướng farm rừng có thể ăn boss từ sớm, tạo lợi thế cho team.

 

Cách lure


Ở khoanh tròn màu vàng gần đường lane dài của mỗi bên, bạn có thể lùa quái từ bãi chạy ra khỏi rừng rồi lính phe mình sẽ đánh quái rừng, căn chừng ở giây thứ 10-15 và 40-45 là bạn sẽ lure thành công.

 


Ăn cây bằng Linh Mộc Phù để tiết kiệm thời gian di chuyểnSử dụng Linh Mộc Phù để tạo ra những lối đi tắt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

Tận dụng Tinh Nguyên

 

 

Ở giai đoạn đầu trận, sức mạnh tướng còn chưa cao vì vậy việc nhận được năng lực của Tinh Nguyên sẽ là thuận lợi rất lớn. Tinh Nguyên xuất hiện lần đầu ngay khi trận đấu bắt đầu và kể từ đó thì cứ 02 phút nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở hai phía bờ sông. Một mẹo nhỏ là người chơi nên dùng Bình Thanh Hồn để “ăn” Tinh Nguyên vì làm như vậy sẽ giúp khôi phục số lần sử dụng vật phẩm này.

 

Cắm đènĐể tránh việc đối phương tập kích vào rừng thì việc nhờ đồng đội hỗ trợ cắm đèn hoặc tự mình cắm đèn Trinh sát khổng minh là điều rất cần thiết. Ngoài ra đối phương còn có thể cắm đèn vào bãi lính rừng để khiến chúng không thể xuất hiện, ngăn chặn người chơi luyện cấp. Vì vậy, việc mang dự phòng đèn Hiện Hình Khổng Minh sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi đi rừng.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage