Cổng thông tin

[Thời Đại Anh Hùng] Hoàng Trung là AD được chọn nhiều nhất trong top 5
cloudatlas - 09/07/2014

Bên cạnh Hoàng Trung còn có Điêu Thuyền, Hoàng Nguyệt Anh, Tôn Thượng Hương, đây đều là những tướng sát thương chủ lực được lựa chọn nhiều và đánh giá khá mạnh trong Thời Đại Anh Hùng.


Vị trí sát thương chủ lực trong MOBA nói chung và Thời Đại Anh Hùng nói riêng  đòi hỏi phải có kỹ năng điều khiển và óc quan sát khá tốt. Nhưng nếu đã có kỹ năng rồi, lần đầu tiếp xúc với Thời Đại Anh Hùng, các gamer nên chọn tướng sát thương nào? Cũng vì thế, đối với những người đã chơi Thời Đại Anh Hùng, những vị tướng sát thương chủ lực nào đang “hot” ở thời điểm này?Hoàng Trung


Là một tướng sát thương chủ lực quen thuộc với người mới chơi Thời Đại Anh Hùng. Hoàng Trung có thể tạo ra gần 1000 sát thương lên đối thủ khi kết hợp các kỹ năng như Cường Cung Tiễn Thỉ và Lão Đương Ích Tràng. Ngoài ra, Hoàng Trung còn có lợi thế tăng tốc trong thời gian ngắn và tạo ra một khoảng thời gian làm chậm đối phương để có thể dễ dàng dồn sát thương của các kỹ năng vào hơn. Khi có Thần Binh, Hoàng Trung có thể gây sát thương chuẩn sau 2 phát bắn.Tuy nhiên, năng lực sinh tồn của Hoàng Trung không phải cao nên khi xảy ra giao tranh, người chơi cần chú ý tới các Pháp Sư của đối phương để đưa ra kế sách cho chính xác. Để giảm thiểu rủi ro, hãy nhớ mở Lão Đương Ích Tráng để tăng tốc độ di chuyển của bản thân và khi kẻ địch tiếp cận, sử dụng Cường Cung Tiễn Thỉ có thể nhanh chóng rời xa kẻ địch.


Hoàng Nguyệt Anh


Hoàng Nguyệt Anh là một tướng sát thương cực bá đạo trong Thời Đại Anh Hùng khi sở hữu bộ kỹ năng không những cơ động và còn có thể tạo ra các tình huống nguy hiểm cho đối thủ. Nguyệt Nhẫn gây sát thương, làm chậm đối thủ và Nguyệt Hoa (W) có thể gia tăng tới 100% sát thương cho đòn đnáh tiếp theo, một bộ kỹ năng đáng mơ ước của các tướng sát thương khác trong Thời Đại Anh Hùng. Khi có được Thần Binh, Hoàng Nguyệt Anh có thế tăng tốc độ đánh sau khi tấn công mục tiêu bị đánh dấu.Khi sử kỹ năng Nguyệt Quang, địch thủ sẽ bị làm choáng, chính vì điều này mà người chơi cần sử dụng nhiều hơn. Bên cạnh đó, các lưu ý nhỏ khác cũng cần phải nhớ đó là Nguyệt Nhẫn đánh trúng đơn vị có biểu tượng Nguyệt Quang, có thể sử dụng kỹ năng lần nữa chuyển đển sau lưng mục tiêu, hãy sử dụng linh hoạt. Và một phần khác khá quan trọng đó là, Kích hoạt Lãnh Nguyệt Hàn Phong sẽ khiến hiệu quả bắn kèm theo, hãy chú ý vị trí sát thương để tấn công mạnh nhất.


Điêu Thuyền


Sở hữu khả năng giảm sát thương, đẩy lùi mục tiêu khi bị áp sát, chiêu cuối có mức sát thương lớn nhưng khá trúng hết. Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền còn có thể gây sát thương chuẩn dựa trên số liên hoa và tốc độ di chuyển cùng ví thế mà tăng theo. 
Khi chơi Điêu Thuyền, người chơi cần chú ý vài điều sau. Kỹ năng Quốc Sắc và Thiên Hương đều là những kỹ năng có thể nhận được Liên Hoa Phù Ấn sau khi thi triển.  Mỗi khi kẻ địch sử dụng kỹ năng đều nhận được Liên Hoa Phù Ấn. Kỹ năng Hồng Nhan có thể kèm theo hiệu quả đặc biệt của Thần Binh chuyên dụng và Thiên Hương có thể đẩy phe địch gần mình ra đồng thời gây ra sát thương.


Tôn Thượng Hương


Là một tướng sát thương chủ lực có tốc độ tấn công khá cao khi sử dụng kỹ năng Tàng Kiếm Quyết. Tôn Thượng Hương có thể dễ dàng áp sát kẻ thù với kỹ năng làm chậm Thích Kiếm Quyết. Tôn Thượng Hương còn có thể làm choáng kẻ thù với chiêu cuối Ngự Kiếm Quyết khá bá đạo. Khi có Thần Binh, Tôn thượng Hương ẽ tích lũy được 1 năng lượng khi thi triển kỹ năng.Khi sở hữu Tôn Thượng Hương và đưa cô nàng vào chiến trường Thời Đại Anh Hùng, người chơi cũng cần lưu ý các điểm sau. Kỹ năng Tàng Kiếm Quyết có thể tăng tốc độ tấn công của bản thân, Dịch Kiếm Quyết khi không có kiếm sẽ tăng Tỷ lệ bạo Kích gấp đôi. Bên cạnh đó, Tôn Thượng Hương cần cố gắng sử dụng nhiều kỹ năng để kích hoạt hiệu quả bị động của Thần Binh chuyên dụng để tăng Sức Tấn Công.


Chúc Dung


Trong khi giao tranh, Chúc Dung có lợi thế hơn các tướng sát thương khác ở khoản đốt máu các tanker khá tốt với kỹ năng Thổi Độc Phi Đao khi Ném ra phi đao, gây 40/70/100/130/160 + giảm giáp x20/25/30/35/40 sát thương vật lý. Bên cạnh đó, Hồi Sinh Thuật cũng giúp cho Chúc Dung khả năng trụ lane lâu hơn, farm tốt hơn và không cần phải về nhà quá nhiều nếu có thể ăn mạng từ sớm. Khi sở hữu Thần Binh, Chúc Dung càng chạy nhanh hơn và có tốc độ đánh lớn hơn.Hãy chú ý lượng máu của Chúc Dung,  Phản Phệ Thuật là sát thương từ Chúc Dung, nhưng khi không có Hoàn Hồn Bí Thuật, người chơi nên cẩn thận. Ngoài ra, một điểm cực kỳ quan trọng cho Chúc Dung và các tướng sát thương khác đó là, Chúc Dung tuy không sợ chết, nhưng cũng không thể lao đầu ra để chết vô ích.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage