Cổng thông tin

Thủ thuật chơi Candy Crush Saga hiệu quả
jon.snow - 23/09/2013

Chúng ta đã và đang nói về Candy Crush Saga rất nhiều, cho dù nó có nhàm chán đi phần nào nhưng không thể phủ nhận sức hút của trò chơi này, đặc biệt là các chị em. Cho đên hiện nay, số màn chơi của Candy Crush Saga đã lên gần nửa triệu! Vậy làm sao có thể dễ dàng đi qua chừng đó màn chơi mà không phải hack hay sử dụng tiểu xảo. Hôm nay EndGame sẽ giới thiệu cho bạn đọc một vài thủ thuật và lời khuyên nhỏ giúp qua màn chơi mà vẫn … “Giữ mình trong sạch”.

 

Đừng lãng phí những gì game cho bạn


Candy Crush luôn luôn tưởng thưởng bạn những vật dụng rất có ích, có thể thoát những tình huống khẩn cấp. Nhưng khi bạn sử dụng xong, cái giá để sở hữu nó thậm chí còn giật mình hơn. Những item đó như những thỏi vàng, vì vậy trước khi bắt đầu một màn mới, hãy tạm thời tắt nó đi và cố gắng để dành cho những màn chơi có mức độ khó hơn sau này.

 


 

Luôn đảo mắt

 

Hãy nhìn tổng thể màn chơi xem có 4 hay 5 cục kẹo có thể ăn theo một hàng hay tạo ra chữ L hay T không. Mặc dù lời khuyên này hơi bị hiển nhưng, nhưng những viên kẹo ĐẶC BIỆT có thể giúp bạn đảo ngược tình thế ngay tức khắc.

  

Tập trung ở phía dưới


Dĩ nhiên có những trường hợp bạn buộc phải ăn theo hàng dọc, nhưng nên tránh nó càng nhiều càng tốt trừ trường hợp nó tạo ra những viên kẹo đặc biệt. Ăn theo hàng ngang, đặc biệt là 3 hàng cuối cùng là nhân tố quan trọng giúp những màn chơi đưa nguyên liệu xuống dưới.

 

Cố gắng tạo sự kết hợp


Những viên kẹo đặc biệt khi kết hợp với nhau luôn thay đổi tình thế theo những cách không ngờ đến. Thay vì tạo ra được một viên kẹo đặc biệt bạn sẽ dùng nó ngay đúng không? Kiên nhẫn và cố gắng tạo ra một viên kẹo đặc biệt khác như Striped Candy + Color Bomb, bùm, bạn đã qua màn chỉ trong một nốt nhạc!

 


Hãy cố gắng tạo ra những viên kẹo đặc biệt

 

Coi chừng những thanh sô cô la ngọt ngào


Sự ngọt ngào của sô cô la là không thể chối từ, nhưng đừng để chúng làm bạn mờ mắt. Bạn cần phá chúng thật nhanh bằng mọi cách, nếu không bạn sẽ bị béo phì bởi số lượng sô cô la xuất hiện quá nhiều trên màn hình.Cũng tương tự như những quả bom, nếu nó trở về 0, BÙM. Chính vì vây hãy cẩn thận nhé.


Những màn chơi tính điểm


Đây là một trong những màn chơi dễ nhất của Candy Crush Saga. Không dừng lại, không do dự, hãy luôn tạo ra điểm số, sử dụng tất cả những gì bạn có thể. Nhớ nhé, không được để dành kẹo, sâu răng chết đấy!

 

Những màn chơi thạch Jelly


Những màn này hơi khó chịu, vì đôi khi chúng nằm ở 2 góc trên cùng và rất khó để dọn dẹp. Lúc này Striped Candy là người bạn tốt nhất của bạn, và nếu kết hợp được với Color Bomb thì còn gì tuyệt hơn. Cố gắng nhìn tổng thể và tạo ra những loại kẹo đặc biệt, chậm thôi mới tận hưởng được món thạch rau câu ngon lành chứ.

 

Những màn chơi nguyên liệu đổ từ trên xuống


Không còn gì khó hơn những màn này. Bỏ qua những trái cherry và hạt dẻ ngon tuyệt kia thì phần còn lại đắng không thế chịu được. Bạn cần phải hạn chế số lượt đi – càng ít càng tốt – và phải tập trung  tạo ra những sự kết hợp đặc biệt, và như tôi nói ở trên, hãy sử dụng nhưng item mà game cho bạn vào những màn chơi này, nó sẽ giúp khá nhiều.

 


Quy tắc L và T là rất cần thiết

 

Nếu không, hãy tạo ra Striped Candy theo chiều dọc, nó sẽ giúp nguyên liệu đổ xuống rất nhanh. Cho đến một vài mức nào đó, hãy tạo ra Striped Candy theo chiều ngang để nó rơi xuống có chủ đích. Nếu có Coconut Wheels thì hãy đừng ngần ngại mà sử dụng với Striped Candy nhé.

 

Những màn chơi chạy đua với thời gian


Timed Score  cũng là một thử thách khá nhợn. Hãy cố gắng ăn càng nhiều hàng ngang bên dưới càng tốt, nó sẽ giúp bạn nhanh ghi điểm và kẹo đổ xuống nhanh hơn. Mọi sự kết hợp – có thì tốt -  trở nên không cần thiết lắm ở những màn chơi này khi bạn không có thời gian để nghĩ.

 

Những màn chơi chướng ngại vật

 

Bạn có số lượt di chuyển nhất định, và phải phá hủy những chướng viên kẹo màu sắc. Cũng như những màn chơi khác, cố gắng tạo ra những viên kẹo đặc biệt. Hãy sử dụng tất cả những item game cho mà bạn có thể. Cố gắng kết hợp Wrapped Candy + Color Bomb hoặc Wrapped Candy + Striped Candy.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Thần Ma KOK

[Giftcode] 100 Giftcode Thần Ma KOK

Quà tặng: Code Tiger

Thời gian: 03/08/2015

[Giftcode] 250 Giftcode Bách Chiến Vô Song 2

[Giftcode] 250 Giftcode Bách Chiến Vô Song 2

Quà tặng: Code Tân Thủ

Thời gian: 03/08/2015

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Tinh Vô Song

[Giftcode] 200 Giftcode Cửu Tinh Vô Song

Quà tặng: Code PB Mới

Thời gian: 01/08/2015

[Giftcode] 100 Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc

[Giftcode] 100 Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc

Quà tặng: VIP Code

Thời gian: 31/07/2015

Tin tức
GPL Mùa Hè 2015: Chiến thắng ấn tượng của Boba Marines

GPL Mùa Hè 2015: Chiến thắng ấn tượng của Boba Marines

Chúng ta cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng chú ý tại GPL Mùa Hè 2015 ngày... 

Xạ Thủ và câu chuyện "sóng sau xô sóng trước"

Xạ Thủ và câu chuyện "sóng sau xô sóng trước"

Mỗi một tựa game online nào ra mắt sau cũng sẽ trở thành tâm điểm và chịu sự so... 

Hội thảo sáng tạo và tích hợp công cụ phát triển Game hiệu quả với Unity 5

Hội thảo sáng tạo và tích hợp công cụ phát triển Game hiệu quả với Unity 5

Vào ngày 08/08/2015 tới đây VTC Academy Hà Nội tổ chức hội thảo "Creativity and... 

Chơi Bách Chiến Vô Song 2 có cơ hội nhận ngay iPhone 6

Chơi Bách Chiến Vô Song 2 có cơ hội nhận ngay iPhone 6

Cùng với việc bước vào giai đoạn Closed Beta (không xóa nhân vật) vào ngày 6/8,... 

Fanpage