Cổng thông tin

Chơi tận tay MU Việt Nam - Điểm nhấn đột phá của dòng game MU trên thị trường mobile
trunghaivn - 18/11/2016

Sáng nay, chúng tôi đã có dịp tham gia vào buổi giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm tựa game mobile - MU Việt Nam. Đây được xem là sản phẩm chiến lược của nhà phát hành M.E.M (Me Mobile Corporation) dịp cuối năm 2016.

 

Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt sản phẩm MU Việt Nam.


Tại trụ sở nhà phát hành M.E.M, tựa game mobile mới MU Việt Nam được giới thiệu là một sản phẩm "chất lượng", trải qua nghiên cứu và đầu tư đến 3 năm từ nhà phát triển Trung Quốc Minty Entertainment. Game được thiết kế hoàn toàn trên engine Unity3D tân tiến và thích hợp cho cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

 

Đại diện NPH trả lời câu hỏi từ các trang tin.


Nếu như các tựa game hiện tại trên cả PC và mobile đều cố gắng ăn theo những giá trị cốt lõi của "huyền thoại" MU ngày trước, có thể nói MU Việt Nam đã làm rất tốt việc đó khi thừa hưởng được đầy đủ những tính năng MU nguyên bản, dựa trên chúng phát triển thêm và đổi mới. Một chi tiết cũng khá thú vị đối với chúng tôi khi biết rằng đội ngũ vận hành tựa game mới này chính là những cái tên cộm cán đã từng chinh chiến và tạo nên thành công của MU FPT một thời.

 

 

 

Theo đó, trò chơi thể hiện nguyên vẹn những giá trị xưa cũ của lục địa MU từ những địa danh, trang bị, bản đồ, quái vật… cũng như mang đến những kỹ năng chiến đấu, nâng cấp trang bị, cánh, reset nhân vật... hay thậm chí là các hoạt động mà thế hệ game thủ trưởng thành không thể nào quên như Quảng trường Quỷ, Huyết Lâu, Công thành chiến, PK, boss Vàng...

 

Song song với những giá trị cốt lõi, MU Việt Nam còn tiến hành cải tiến và thêm vào khá nhiều các hoạt động giải trí khác. Điển hình là hệ thống căn cứ hoàn toàn mới.

 - Hệ thống căn cứ giống như game Nông trại, mỗi kiến trúc có vai trò riêng, nâng cấp vần Gỗ khoáng, có thời gian chờ.


- Căn cứ có Thú Nuôi làm nhiệm vụ trong Căn Cứ.


- Nông Trang để trồng Nông sản, hệ thống Xu Ma Ảo để giao dịch giữa người chơi.


- Hệ thống Đấu Trường, 5vs5 cũng được xây dựng trong căn cứ.

 

Về phần đồ họa, MU Việt Nam của M.E.M tự tin có thể là một trong những tựa game có hình ảnh vượt trội và đột phá so với phần còn lại các sản phẩm ăn theo MU trên thị trường. Game có thiết kế nhân vật 3D hoàn chỉnh tới từng chi tiết nhỏ, cảnh vật xung quanh cũng được chăm chút hết sức chi tiết và không hề có cảm giác khác lạ đối với các fan MU kỳ cựu. Hiệu ứng âm thanh cùng chuyển động nhân vật hết sức mượt mà, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình để có thể trải nghiệm game trên nhiều loại thiết bị di động khác nhau.

 Ở phiên bản hiện tại, MU Việt Nam chỉ cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật cơ bản là Chiến Binh, Phù Thủy, Tiên Nữ. Và tất nhiên, vẫn giống như người tiền bối của mình, MU Việt Nam không hề thay đổi những gì đặc sắc nhất của nhân vật mà nhiều người đã quen thuộc.

 - Chiến Binh: máu và thủ cao, thích hợp cận chiến.


- Phù Thủy: nhiều kỹ năng đánh tập thể và đánh xa.


- Tiên Nữ: né tránh cao và tầm đánh xa.

 

Vì là sản phẩm mobile độc quyền và thậm chí được phát hành cùng lúc với thị trường Trung Quốc, đại diện đội ngũ điều hành MU Việt Nam cho biết các lớp nhân vật tiếp theo của game vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chỉ có thể ra mắt sớm nhất là sau dịp Tết 2017 sắp tới.

 
Nhìn chung, nếu bạn đã từng say mê MU Online thì sản phẩm MU Việt Nam đã tái hiện và kế thừa một cách rõ nét nhất những gì tinh túy trong quá khứ. Không chỉ có đồ họa bắt mắt, gameplay lôi cuốn, quen thuộc mà các hoạt động cốt lõi của một tựa game mobile chất lượng cũng hết sức được chăm chút chứng tỏ đây là một sản phẩm chất lượng và được đầu tư kỹ càng từ phía M.E.M. Hơn hết, với những cam kết cũng như kế hoạch rõ ràng từ phía đội ngũ vận hành sản phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể yên tầm tham gia trải nghiệm lại cảm giác "say mê" đối với cái tên "huyền thoại" khi xưa.

 

Website: http://mu.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.gate.vietnam/?fref=ts

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Fanpage