Cổng thông tin

Sờ tận tay Đồ Long Ký tại trụ sở VTC Game - Đẹp nhưng chưa đã
trunghaivn - 07/10/2016

Vào 14h00 chiều nay, 07/10/2016, chúng tôi đã có dịp “sờ tận tay” Đồ Long Ký – webgame tái hiện chân thực Võ Lâm Trung Nguyên ngay tại trụ sở VTC Game. Và có thể khẳng định, Đồ Long Ký - đẹp như lời đồn.

 

Clip trải nghiệm game tại trụ sở NPH.


Vậy là sau một khoảng thời gian dài để cộng đồng game thủ Việt “lên dây cót”, chuẩn bị tinh thần, rèn luyện bản lĩnh để tranh đấu cho vị trí Minh Chủ Võ Lâm, Đồ Long Ký sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/10 tới đây với phiên bản Alpha Test.

 

Đồ Long Ký đã có buổi họp báo giới thiệu sản phẩm thành công.


Đồ họa của Đồ Long Ký nhìn chung được đánh giá khá cao. Tuy chưa thể đẹp tới mức sánh ngang với các game client trên thị trường hiện nay nhưng nếu so với các webgame khác, Đồ Long Ký lại tạo được sự khác biệt nổi bật. Nhân vật trong game được thiết kế 3D chi tiết và trau chuốt lồng ghép cùng bối cảnh 2D rất hài hòa và bắt mắt. Những ngoại cảnh phong cách cổ trang, dù là thơ mộng hay hoang tàn, khốc liệt cũng đều được NSX đầu tư tỉ mỉ như cảnh xuân hạ, thu, đông,… Thậm chí, ở cốt truyện game ban đầu, game thủ còn được trải nghiệm cảm giác chiến đấu trong mưa – hiệu ứng mà khó có webgame nào làm được. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm game vẫn còn hiện trạng load map tương đối chậm khiến việc trải nghiệm chưa được trơn tru cho lắm.

 Về gameplay, ngay từ đầu Đồ Long Ký đã cung cấp cho người chơi hệ thống hỗ trợ tự động di chuyển/chiến đấu. Tuy nhiên, với việc các kỹ năng được mở thêm ở những cấp độ nhất định thì chiến đấu bằng tay sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn rất nhiều. Những chiêu thức được tung ra với hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh hoành tráng, nhạc nền hào hùng sẽ khiến người chơi thêm phần khí thế khi chiến đấu.

 Ngoài việc tập trung vào định hướng phát triển nhân vật theo sở thích của từng người chơi với hệ thống kỹ năng bị động và những tính năng tăng lực chiến khác, Đồ Long Ký còn mang tới cho cộng đồng game thủ Việt những tính năng tương tác mang tính cộng đồng cao, ví dụ như PK tổ đội, phụ bản tổ đội, bang phái… Một hệ thống bang phái hoàn chỉnh với bang khố, bang chiến, boss bang, cống hiến, chiến lợi phẩm… là động lực không nhỏ cho những người chơi chung chí hướng gắn kết lại và tạo nên những thế lực hùng mạnh trong Võ Lâm Trung Nguyên.

 Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên và sức ảnh hưởng từ Bang hội cũng là điều cần lưu ý với những anh hùng sơ nhập. Ở giai đoạn khởi đầu khá khó khăn thì bất kỳ sự trợ giúp hay tài nguyên bổ sung nào đều mang tới những lợi ích không hề nhỏ trên con đường trở thành một cao thủ võ lâm.

 Như vậy, Đồ Long Ký sẽ chính thức ra mắt với phiên bản Alpha Test vào 10h10’ ngày 10/10 tới đây. Đây là giai đoạn thử nghiệm giới hạn với những sự kiện trải nghiệm Siêu Vip cho tất cả game thủ, vì vậy game thủ sẽ cần code active để có thể tham gia vào giai đoạn này.

 

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại buổi họp báo ra mắt:
 

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

[Giftcode] 100 Giftcode Vạn Kiếm

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 17/03/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

[Giftcode] 200 Giftcode Sở Kiều

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 20/01/2018

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

[Giftcode] 200 Giftcode Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 11/01/2018

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Huấn Long VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 11/01/2018

Tin tức
Hàng ngàn game thủ rủ nhau lập hội chờ ngày Dragon Nest Mobile ra mắt

Hàng ngàn game thủ rủ nhau lập hội chờ ngày Dragon Nest Mobile ra mắt

Ngay từ khi có thông tin Dragon Nest Mobile được VNG đưa về Việt Nam, rất đông... 

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Bí kíp để game thủ "tái xuất giang hồ"

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Bí kíp để game thủ "tái xuất giang hồ"

Phiên bản Nhậm Kiếm Tranh Hùng vào tháng 7 này đang mang đến nhiều điều kiện... 

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Game thủ ồ ạt trở lại Chiến Hổ để thử sức hai môn phái mới

Võ Lâm Truyền Kỳ II: Game thủ ồ ạt trở lại Chiến Hổ để thử sức hai môn phái mới

Bản update Nhậm Kiếm Tranh Hùng của Võ Lâm Truyền Kỳ II chứng kiến sự quay lại... 

Fanpage