Cổng thông tin

Cannon Crasha - Trải nghiệm màn mưa đại bác tan xác
jon.snow - 19/07/2013 | Nguồn:gvnapp

Đại bác từ lâu đã là một loại vũ khí huỷ diệt hấp dẫn. Hành động bắn một quả bóng khổng lồ vào các tòa nhà khiến nhiều người xem phải “sững sờ”, giống như là đang chứng kiến một trận đụng độ NASCAR kinh hoàng vậy. Đại bác cũng không phải là thứ vũ khí chưa từng được biết đến trong thế giới game, và Cannon Crasha hy vọng sẽ tỏa ra một luồng ánh sáng mới về khái niệm thế nào là “súng quá khổ”.

 

 

Cannon Crasha khởi tranh với những câu chuyện về một vương quốc bị giặc đến xâm lược. Cốt truyện cũng chỉ có vậy, và không có gì “bứt phá” hơn. Nhưng việc thiếu một câu chuyện hay hầu như không gây bất lợi gì quá đáng cho trải nghiệm chơi game cả đâu. Bởi trong Cannon Crasha vẫn còn tìm thấy một nét cá tính ấy nhé. Trước khi bước vào mỗi cấp độ chiến đấu, các nhân vật thường nói đùa với nhau, thường là bàn tán về một số loại truyện cười ngớ ngẩn. Trò chơi bao gồm rất nhiều mẩu truyện hài hước và hoàn toàn phù hợp với dòng chảy của trò chơi.

 Có hai chế độ chơi khác nhau, thỉnh thoảng xuất hiện trong chiến dịch chơi solo. Trong đó, có một chế độ chơi theo phong cách phòng thủ tháp, nơi mà xuất hiện hàng lớp kẻ thù trên không và mặt đất kéo đến tấn công và bạn sẽ cần phải quét sạch chúng trước khi để chúng gây thiệt hại “tác quái” cho lâu đài. Ngoài ra còn có một chế độ chơi định hướng mục tiêu mà chỉ kết thúc cấp độ khi đã đáp ứng được các điều kiện nhất định. Không chỉ thú vị, hấp dẫn mà sự hiện diện của các chế độ chơi này còn mang lại kinh nghiệm chơi tổng thể cực kỳ “mải miết”.

 Cannon Crasha cũng không có thêm chế độ chơi nào khác. Đấu trường là nơi cho phép người chơi có thể tiến hành một trong ba kiểu chơi bất kỳ. Ngoài ra, còn có một chế độ nhiều người chơi, nhưng hiện nay chỉ cho phép hai người chơi sử dụng cùng một thiết bị. Chế độ chơi nhiều người cũng hoạt động giống với chế độ chơi đơn, chỉ khác là có chế độ chiến đấu pháo tiêu chuẩn. Người chơi có thể chia sẻ cùng một màn hình hoặc chơi chia màn hình, và mỗi người sẽ nhận được giao diện quan sát chiến trường riêng của mình. Cả hai chế độ chơi này đều rất vui nhộn, chỉ tiếc là không thể chơi chéo trên các thiết bị mà thôi.

  

Cannon Crasha là một trò chơi khá đơn giản mà lại chứa hàng ngàn yếu tố vui vẻ. Những trận chiến pháo tiêu chuẩn luôn luôn choán hết mọi thứ thú vị và dường như là “lấn át” hết sự có mặt của các chế độ chơi game khác. Ấy thê nên, sự xuất hiện của hai chế độ phòng thủ và mục tiêu âu cũng chỉ là “bù nhìn” mà thôi. Nhưng dẫu sao đó cũng không phải là sự lệch lạc quá lớn. Ưu điểm trong Cannon Crasha vô hình trung đã vượt xa so với hạn chế nho nhỏ đó. Vơí những ai đang tìm kiếm tham gia một trò chơi dựa trên vật lý vui nhộn thì Cannon Crasha đúng là đáp án đáng lý rồi.

 

Ưu điểm: Các trận chiến pháo khá thú vị. Những lời bông đùa của các nhân vật trước khi bước vào cấp độ mới rất hài hước. Rất dễ dàng để chọn và chơi.

 

Nhược điểm: Chế độ phòng thủ và chế độ dựa trên mục tiêu không gây hào hứng. Chế độ nhiều người chơi chỉ có thể chơi trên cùng một thiết bị.

 

Vào link tải game tại đây (giá 0.99 đôla).

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Vũ Mobi VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Vũ Mobi VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 27/09/2017

[Giftcode] 300 Giftcode Ngũ Thần 3D

[Giftcode] 300 Giftcode Ngũ Thần 3D

Quà tặng: Code Ngũ Thần

Thời gian: 22/09/2017

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

Quà tặng: Code Open beta

Thời gian: 22/08/2017

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Thế Truyền Kỳ

Quà tặng: Code Alpha Test

Thời gian: 04/08/2017

Tin tức
Cứ 10 người Việt Nam thì có 1 người chơi VLTK Mobile

Cứ 10 người Việt Nam thì có 1 người chơi VLTK Mobile

17/10/2016 – 17/10/2017, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang tưng bừng tổ chức “đại... 

5 Quốc kì hội tụ trong giải đấu Đột Kích Quốc tế CFSI Việt Nam 2017

5 Quốc kì hội tụ trong giải đấu Đột Kích Quốc tế CFSI Việt Nam 2017

Với sự tham gia của 6 đội tuyển đến từ 5 quốc gia, khu vực trên thế giới, CFSI... 

Ngày Closed Beta của MU Online Web gần kề

Ngày Closed Beta của MU Online Web gần kề

Cổng lục địa của MU Online Web đã chính thức khai mở với rất nhiều tính năng... 

VLTK Mobile bất ngờ mở luôn phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên

VLTK Mobile bất ngờ mở luôn phiên bản mới Kiếm Hiệp Tình Duyên

Chỉ vừa hé lộ tính năng Kết hôn cách đây vài ngày, VLTK Mobile bất ngờ bảo trì... 

Fanpage