Cổng thông tin

Game thủ 7x, 8x đã có vợ con sẽ nhớ gì nhất về Game Online thời xưa?
trunghaivn - 11/10/2016

Game online thuở sơ khai tuy không sở hữu đồ hoạt bắt mắt, mới lạ như bây giờ, nhưng đó lại là nơi nuôi dưỡng những trái tim đam mê và để lại nhiều kỷ niệm nhất đối với game thủ 7x, 8x.

 

Thế giới game online ngày ấy vui lắm, tình nghĩa lắm. Người ta chơi game không chỉ đơn thuần là vì bản thân mà còn đó những anh em trong bang hội, môn phái. Nhiều mối tình yêu ảo, tình bằng hữu, tình sư đồ cũng theo đó mà bước ra ngoài đời thực. Từ những con người xa lạ giúp nhau luyện công trong game cho đến người thật việc thật, dìu dắt nhau trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày đã là chuyện bình thường ở huyện.

 

 

Còn đó bao kỷ niệm về một thời ks nhau từng con quái train level. Những lần “đấu võ mồm” không lại thì bắt đầu bật chế độ PK, đánh nhau tứ tung. Lúc rảnh rỗi không có việc gì làm thì í ới nhau lập đội săn Boss kiếm đồ xịn đem bán ở thị trường “chợ đen” lấy tiền mua SH, tổ chức offline thiết đãi anh em nhậu một bữa ra trò.

 

Các trận Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Kim, Lôi Đài Sinh Tử... không giới hạn người chơi sẽ được xuất hiện trong Võ Lâm Returns.

 

Làm sao có thể quên được những lần “ăn hành” khi tham gia các trận Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Kim đông nghìn nghịt người chơi. Cái cảm giác tức điên người vì sáng ngủ dậy trông thấy acc mình treo tối qua đã “về thành dưỡng sức” và rồi bật danh sách cừu nhân dùng lệnh theo dõi truy tìm tung tích kẻ sát nhân để trả thù. Hay đơn giản chỉ là cùng người thương du ngoạn sơn thủy, quay clip, chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm cũng đủ vui rồi.

 

Tương tự như các game online thời kỳ đầu, Võ Lâm Returns cũng có danh sách cừu nhân để game thủ có thể trả thù bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 

Tất cả cảm xúc ấy, kỷ niệm ấy dường như đã trở thành một phần hồi ức không thể thiếu trong những năm tháng “trẻ trâu” của nhiều game thủ 7x, 8x. Vì vậy, việc Võ Lâm Retunrs đi ngược xu thế, mang những cảm xúc ngày xưa cùng lối chơi kinh điển từng tạo nên cái hồn cho game MMORPG kiếm hiệp về với thế hệ 7x, 8x đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích dòng game này không khỏi mong ngóng và chờ đợi ngày game được “khai pháo”.

 

Một Võ Lâm Returns với đầy đủ ân oán cừu thù, mang những tính năng kinh điển trở lại Việt Nam sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

 

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các tựa game đa phần đều là hoạt động tự kỷ hoặc có lối chơi na ná nhau và mong muốn tìm lại cho mình cảm xúc ngày xưa với những tính năng, hoạt động gắn liền nhiều kỷ niệm như ngồi thành treo shop, PK nhiều chế độ, giao dịch trực tiếp thoải mái, hệ thống bản đồ quen thuộc... có lẽ Võ Lâm Returns sẽ rất đáng để bạn trải nghiệm trong tháng 10 này.

 

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Returns tại Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Group thảo luận tại ĐÂY

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cung Đình Kế

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 30/05/2019

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

Fanpage