Cổng thông tin

Những dấu hiệu để phát hiện một game thủ nữ tỉ lệ thành công cực cao
trunghaivn - 05/08/2016 | Nguồn:gamek

Một số phương thức nhận biết sơ bộ về một cô gái là game thủ nữ chuẩn không cần chỉnh

 

Đối với những người đam mê chơi game thì việc tìm cho mình nửa phù hợp luôn là điều hết sức khó khăn. Thông thường thì các cô gái có cùng sở thích luôn rất cuốn hút với nam gamer đang "FA". Vậy thì, làm thể nào để có thể nhận biết sơ bộ, đoán được đâu là một nữ game thủ chỉ qua vẻ bề ngoài cũng như trong lần tiếp xúc đầu tiên?

 
 

Sau đây là một số phương thức nhận biết sơ bộ về một cô gái thích chơi game:

 

Mắt cận


Đây là đặc điểm đặc trưng với những người thường xuyên tiếp xúc với máy tính trong một khoảng thời gian dài. Và rõ ràng game thủ là một trong những đối tượng thường xuyên "chôn chân" trước mặt chiếc PC để phiêu lưu trong thế giới ảo. Do đó những cô nàng bị cận rất có thể là một nữ game thủ đích thực với kinh nghiệm chinh chiến các trò chơi rất phong phú.

 

 

Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng nguyên nhân dẫn đến cận thị có khá nhiều như tư thế ngồi học không đúng, đọc truyện tranh trong bóng tối, xem TV quá gần... Vì vậy để nhận diện một cách chính xác thì chúng ta nên kết hợp với một số đặc điểm khác phía dưới đây.

 

Cổ tay hoặc phần dưới lòng bàn tay bị chai


Đối với cộng đồng game thủ thì việc tay bị chai ở bộ phận tay tiếp xúc với mặt bàn là điều rất dễ hiểu. Do đặc trưng phải thao tác phím nhanh, di chuột nhiều và liên tục nên các phần da tiếp xúc với mặt bàn đều bị dày lên và cứng lại. Các nữ game thủ cũng khó có thể thoát khỏi quy luật đặc trưng này, do đó đây là một trong những dấu hiệu nhận biết khá chính xác.

 
 

Có nhiều người cho rằng dân văn phòng sử dụng máy tính để gõ văn bản nhiều cũng sẽ bị chai bàn tay, tuy nhiên khu vực hoàn toàn khác. Game thủ sẽ bị nhiều ở phần cổ tay bên phải hơn khi phải giữ chuột bằng cả bàn tay và di qua di lại trên bàn.

 

Tất nhiên để phân biệt khoảng chai tay này cũng khá khó khăn, game thủ nên mạnh dạn tiếp xúc và tìm hiểu thêm về cô nàng sau. Nếu vẫn cảm thấy "lăn tăn" thì hãy tiếp tục với đặc điểm tiếp theo.

 

Có cá tính mạnh


Hầu hết những bóng hồng trong làng game đều có cá tính khá mạnh với cách nói chuyện tự tin, thẳng thắn chứ không e thẹn nhiều như các cô gái bình thường. Ngoài ra các cử chỉ, động tác cũng có phần dứt khoát và quyết liệt hơn.

 

Đây là một trong những đặc điểm "rất game" vì tất cả các trò chơi điện tử, nhất là thuộc vào eSport đều đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác trong khoảng thời gian cực ngắn. Vì vậy các phần đắn đo, e thẹn sẽ bị dẹp sang một bên sau một thời gian dài chinh chiến trong thế giới ảo.

 
 
Thực tế thì mặc dù các cô nàng game thủ đều khá mạnh bạo, quyết liệt và có phần hơi nam tính. Tuy nhiên đây cũng là điểm hấp dẫn rất riêng biệt đối với những anh chàng có cùng sở thích.

 

Tất nhiên đây chỉ là những phương pháp nhận biết sơ bộ và mang tính phỏng đoán, là đặc điểm xuất hiện trên nhiều nữ game thủ chứ không phải là đặc điểm nhận diện chính xác hoàn toàn. Dù sao tình yêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như "duyện số". Tuy nhiên, khi nhận thấy những đặc điểm trên, game thủ nên thử "tấn công", biết đâu đó chính là người phù hợp với bạn.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 200 Giftcode Thiên Địa Vô Song

[Giftcode] 200 Giftcode Thiên Địa Vô Song

Quà tặng: Code OB

Thời gian: 17/02/2017

[Giftcode] 200 Giftcode Thiên Địa Vô Song

[Giftcode] 200 Giftcode Thiên Địa Vô Song

Quà tặng: Code TĐVS

Thời gian: 15/02/2017

[Giftcode] 100 Giftcode Mộng Bá Vương 3D

[Giftcode] 100 Giftcode Mộng Bá Vương 3D

Quà tặng: Code tết

Thời gian: 22/01/2017

[Giftcode] 500 Giftcode Xuất Kích

[Giftcode] 500 Giftcode Xuất Kích

Quà tặng: Code PB mới

Thời gian: 20/01/2017

Tin tức
Webgame Thanh Vân Chí - Hồi hộp trước giờ G

Webgame Thanh Vân Chí - Hồi hộp trước giờ G

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, webgame Thanh Vân Chí sẽ đến tay game thủ Việt sau... 

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 236

[LMHT] Danh sách tướng xoay tua tuần 236

Tuần này để chào mừng chế độ chơi Huyết Nguyệt mới chúng ta sẽ có thêm 10 tướng... 

Đại gia nước ngoài khóc thét khi bị "em gái" Việt Nam bem bầm dập, chiếm luôn cả TOP

Đại gia nước ngoài khóc thét khi bị "em gái" Việt Nam bem bầm dập, chiếm luôn...

Chắc chắn các đại gia sẽ không thể ngờ người “đá” mình ra khỏi vị trí Top lại... 

Bí kíp giúp game thủ Kiếm Khách vừa mạnh vừa không tốn tiền

Bí kíp giúp game thủ Kiếm Khách vừa mạnh vừa không tốn tiền

Không phải cứ “mạnh vì gạo bạo vì tiền”, game mobile Kiếm Khách đòi hỏi người... 

Fanpage