Cổng thông tin

Làm ngay những việc này trong hè nếu bạn đang rảnh rỗi không làm gì
trunghaivn - 15/07/2016 | Nguồn:gamek

Đối với mọi học sinh sinh viên luôn bận học hành thi cử ở những khoảng thời gian khác trong năm, nghỉ hè sẽ chính là lúc để họ thỏa mãn cơn khát game đã phải kìm nén bấy lâu. Hơn nữa, mùa hè cũng là quãng thời gian có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt nữa, tha hồ mà chiến đấu, cứu lấy thế giới.

 

Có phải kỳ nghỉ hè của bạn đang rất chán? Có phải bạn đang ngồi nhà chỉ để nhìn chằm chằm vào mấy bức tường? Có phải bạn đang hậm hực bởi ai cũng được đi du lịch trừ mình? Nếu đó là sự thật, chúng ta sẽ có vài phương án để cải thiện kỳ nghỉ hè của bạn như ở dưới đây:

 

Đi bơi

 
 

Đúng vậy, mùa hè nóng nực là lúc thích hợp để chúng ta đi bơi. Không có điều kiện bởi ở biển, thì ta có thể tìm tới những bể bơi công cộng trong thành phố, còn nếu nhà giàu có bể bởi riêng thì tội gì mà không tận dụng đi thôi.

 

Cống hiến cuộc đời mình để online

 
 

Không có nhiều bạn bè ngoài đời để rủ đi chơi ư? Chẳng hề gì bởi ở thế giới hiện đại này, chúng ta có một thứ kỳ diệu đó chính là internet, và trên internet có tới hàng tỷ người sử dụng thông qua đủ hình thức khác nhau như mạng xã hội, diễn đàn, kênh video với vô số nội dung mới được sản xuất mỗi giờ, mỗi phút. Và biết đâu, bạn có thể là người tiếp theo nổi tiếng trên cộng đồng mạng ấy chứ.

 

Kiếm việc làm

 
 

Một ý tưởng không tồi nếu như bạn chuẩn bị vào đại học hoặc đang muốn sắm sửa một chiếc PC mới mà không có nguồn tài trợ từ phụ huynh. Ta tận dụng quãng thời gian nghỉ hè để đi làm thêm, bất kỳ công việc gì công được cứ miễn là ra tiền kiểu như trông trẻ, gia sư, nhân viên KFC.

 

Đi phượt

 
 

Nếu như cảm thấy quá ngột ngạt trong thành phố, bạn có thể tranh thủ đi phượt mà hưởng chút không khí trong lành, chụp một bức selfie để cập nhật Facebook rồi quay trở lại thành phố. Cũng chẳng cần phải đi đâu xa lắm, ra ngay ngoại thành một chút, kiếm chỗ nào có cây có đồi là đủ rồi.

 

Rủ bạn bè đến nhà quậy

 
 

Đôi khi bạn cũng nên giải phóng tâm hồn “trẻ thơ” trong mình rồi bày ra đủ trò quậy phá ngay trong căn nhà thân thương. Tuyệt vời nhất là rủ thêm vài thằng bạn nối khố qua ngủ lại nhà, để rồi cùng thức muộn buổi đêm, ném gối vào mặt nhau, xây dựng pháo đài bằng chăn rồi tranh thủ bàn luận về con gái tuổi teen.

 

Đấu súng nước

 
 

Hãy đi tới những cửa hàng tập phẩm, đồ chơi trẻ em và mua lấy những khẩu súng nước bự nhất, khủng nhất. Sau đó, bạn có thể trèo lên nóc nhà rồi bắn tỉa những người đi đường, hoặc không thì rủ tất cả thanh niên trong khu phố để tạo nên Chiến tranh Thế giới thứ 3.

 

Ôm lấy cái tv để xem phim truyền hình

 
 

Nghỉ hè là một quãng thời gian tuyệt vời để chúng ta tranh thủ ngồi nghiền ngẫm hàng loạt series phim truyền hình dài lê thê, mà thông thường sẽ có thời gian theo dõi. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy ân hận khi xem một lèo cả 6 mùa “Game of Thrones” đâu.

 

Chơi game

 
 

Đối với mọi học sinh sinh viên luôn bận học hành thi cử ở những khoảng thời gian khác trong năm, nghỉ hè sẽ chính là lúc để họ thỏa mãn cơn khát game đã phải kìm nén bấy lâu. Hơn nữa, mùa hè cũng là quãng thời gian có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt nữa, tha hồ mà chiến đấu, cứu lấy thế giới hay đi bắt Pokémon chẳng hạn.

 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Ngôi Sao Thời Trang

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Ngôi Sao Thời Trang

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 15/11/2017

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Vũ Mobi VNG

[Giftcode] 100 Giftcode Kiếm Vũ Mobi VNG

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 27/09/2017

[Giftcode] 300 Giftcode Ngũ Thần 3D

[Giftcode] 300 Giftcode Ngũ Thần 3D

Quà tặng: Code Ngũ Thần

Thời gian: 22/09/2017

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

[Giftcode] 300 Giftcode 3Q OMG

Quà tặng: Code Open beta

Thời gian: 22/08/2017

Tin tức
Sôi động với vòng loại 360mobi Pro League mùa 4

Sôi động với vòng loại 360mobi Pro League mùa 4

Sau khi bốc thăm chính thức lịch thi đấu vòng loại của 8 đội mạnh nhất trong... 

360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí quyết chọn Pet để "nện" siêu cấp vô địch

360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Bí quyết chọn Pet để "nện" siêu cấp vô địch

Với hệ thống pet đồ sộ về số lượng và đa dạng về công năng, việc lựa chọn bạn... 

Fanpage