Cổng thông tin

Làm thế nào để "cưa" được gái khi chơi Warface
cloudatlas - 25/08/2014

Tuy nhiên, dường như đối với game thủ Việt, các nữ game thủ thường chọn chơi LMHT là nhiều, Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các nam game thủ, kiếm cho mình một cô bạn gái thật tốt qua tựa game bắn súng đang nổi, Warface.


Ngày nay, con gái chơi game không còn là một điều quá khó tìm trong đời sống thường nhật. Các nữ game thủ ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều, họ không còn lựa chọn chơi những tựa game “con gái” trên smartphone nữa mà tham gia rất mạnh vào các tựa game có tính ganh đua cao như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, hay thậm chí các tựa game bắn súng vốn chỉ dành cho “phái mạnh”.


Cũng chính vì những lí do này mà các đôi yêu nhau, nảy sinh tình cảm nhờ game cũng nhiều hơn. Game thủ không còn bị gán cho cái danh “FA” nữa cũng có thể có một cô bạn gái xinh đẹp, không những thế, họ còn có chung sở thích chơi game. Cứ thử tưởng tượng 2 người sát cánh bên nhau cả ngoài đời thực lẫn trong game, hình ảnh này không có gì tuyệt vời bằng.Tuy nhiên, dường như đối với game thủ Việt, các nữ game thủ thường chọn chơi LMHT là nhiều, chính vì thế mà có rất nhiều bài viết và lời khuyên cho việc kiếm bạn gái qua LMHT. Vậy còn các tựa game bắn súng thì sao? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các nam game thủ, kiếm cho mình một cô bạn gái thật tốt qua tựa game bắn súng đang nổi, Warface.


1. Sắm trang phục đẹp


Con gái thường yêu bằng tai, nhưng đối với game thủ thì việc trao đổi hay giao tiếp bằng lời nói qua game khá hạn chế. Chính vì vậy mà người ta thường có ấn tượng đầu tiên qua trang phục mà người chơi cùng mình sở hữu. Trang phục càng đẹp, càng tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Ví dụ như đối với các Riflemen, Medic, các bộ trang phục hoàng gia của các class này trông rất bắt mắt, ngay đối với những người chơi cùng họ cũng phải bị ấn tượng không ít lần.Để sở hữu những bộ trang phục hoàng gia hay những bộ trang phục trên, cũng cần đòi hỏi người chơi phải bỏ ra không ít tiền mặt để khoác những bộ cạnh đó lên người. Chính vì vậy, sở hữu những bộ trang phục đẹp trong Warface đồng nghĩa với việc chứng minh cho các game thủ nữ thấy, mình là một người có khả năng chi trả cho bất cứ điều gì tốt đẹp liên quan đến bản thân. 


2. Chơi các class có sức ảnh hưởng lớn trong gameTuy không phải là mạnh nhất, nhưng bất kỳ ván game nào đều không thể thiếu được 2 class chính là Medic và Riflemen, chỉ cần thiếu 2 lớp nhân vật này, toàn bộ màn PVE đều có khả năng thất bại cực cao. Nhưng để chơi những lớp nhân vật này không phải là một điều dễ dàng, các nữ game thủ cũng phải thừa nhận, họ thường có ấn tượng mạnh mẽ với các game thủ chơi 2 class trên, họ thích nhìn hình ảnh các anh lính cầm súng to xả đạn như mưa vào địch nhưng vẫn không ngần ngại xả thân mình để cứu đồng đội.


3. Làm chủ một clan bất kỳ


Sở hữu bộ trang phục đẹp thôi vẫn chưa đủ, hãy chứng minh cho các nữ game thủ trong WF thấy mình là một người có khả năng tổ chức và quản lý tốt. Hãy lập một clan, kêu gọi càng nhiều thành viên càng tốt, sau đó hãy luyện tập và để cho tên Clan xuất hiện trên các bảng xếp hạng. Tần suất càng nhiều, thứ hạng càng cao thì cơ hội tạo được ấn tượng và có được trái tim các nàng đã được gần một nửa chặng đường rồi.


4. Lựa chọn ngoại hình thật đẹpKhi lựa chọn trang phục đẹp, đừng bao giờ quên ngoại hình, khuôn mặt, đầu tóc, màu da, thể trạng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng với nữ game thủ nói riêng và phái yếu nói chung. Họ thường nhìn qua cách game thủ nam lựa chọn khuôn mặt ngoại hình nhân vật thế nào và đánh giá luôn tính cách, khả năng cảm nhận thẩm mỹ của đối phương. Chính vì thế, hãy thật cẩn trọng, lựa chọn kỹ càng trước khi tạo một nhân vật để không quá gây thất vọng cho các game thủ nữ mình chuẩn bị chơi cùng.  


5. Luôn là người đứng đầu


Tuy nhiên, sở hữu bốn điều trên chưa chắc đã dành được cảm tình của các game thủ nữ. Hãy luyện tập hàng ngày, trở thành một tay súng cự phách, bắn đâu trúng đó. Hãy chứng minh cho mọi người thấy mình là một người có năng lực, có khả năng, kiếm thật nhiều điểm khi đi PVE, luôn là tay súng đứng đầu bảng khi PVP. Tất cả các yếu tố bên ngoài trên chỉ đáng vứt đi nếu bạn là một tay súng kém cỏi.

TAG Warface
 
  • Facebook Lưu ý: - Bình luận đúng mực, nội dung liên quan đến bài viết.
Bình luận
Xem thêm

SỰ KIỆN

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

[Giftcode] 100 Giftcode ZingSpeed Mobile

Quà tặng: Code ra mắt

Thời gian: 19/12/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Cờ Tỷ Phú

Quà tặng: Code cờ tỷ phú

Thời gian: 14/09/2018

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

[Giftcode] 20 bộ VipCode Đấu Tiên Đài

Quà tặng: Vipcode

Thời gian: 11/09/2018

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

[Giftcode] 100 Giftcode 360mobi Mộng Hoàng Cung

Quà tặng: Code thường

Thời gian: 29/08/2018

Tin tức
Cơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ OMG 3Q

Cơn mưa sự kiện Tết Nguyên Đán dành tặng cho game thủ OMG 3Q

Nhân dịp Tết đến Xuân về, OMG 3Q tổ chức chuỗi sự Tết Nguyên Đán nhằm tri ân... 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức tung bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức tung bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt

Bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt sẽ chính thức “lên kệ” Võ Lâm Truyền Kỳ... 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt môn phái thứ 18 Minh Giáo

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt môn phái thứ 18 Minh Giáo

Với sự xuất hiện của Minh Giáo trong phiên bản tiếp theo, Võ Lâm Truyền Kỳ... 

Fanpage