Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Warwick, Thợ Săn Khát Máu


Warwick tự xem bản thân thuộc về tầng lớp những kẻ hùng mạnh nhất trong thành bang quê hương Zaun. Trong suốt sự nghiệp giả kim học khét tiếng của hắn, Warwick đã đạt được vô số danh tiếng với các tác phẩm của mình, tiêu biểu là phi vụ hái ra tiền khi phục vụ cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Ẩn trong phòng nghiên cứu cách xa tiền tuyến, Warwick và tên học việc Singed làm việc không mệt mỏi, thử nghiệm vô số hóa chất cho quân đội Noxus. Chúng độc hại tới mức ngay cả những bác sĩ vĩ đại nhất của Ionia - dưới sự chỉ đạo của Tinh Nữ Soraka - vẫn gặp rắc rối khi chống lại các chất độc đó. Triều đại kinh hoàng của Warwick trở nên ngày một vĩ đại hơn, đến mức tên của hắn đã trở thành một lời nguyền rủa của người dân Ionia, và họ gọi hắn là ''Tử Thần''.

Nhưng ngay cả sự bảo hộ của Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus cũng chẳng thể bao che cho tội ác của hắn mãi. Bởi Soraka, giận dữ khôn cùng bởi sự tàn ác của hắn, cuối cùng đã ra tay. Cô gọi lên sức mạnh của vũ trụ, nguyện cầu sự trừng phạt đối với hắn, khiến cho bề ngoài của Warwick phản ánh sự tàn bạo trong trái tim hắn - một lời nguyền cô phải trả giá bằng chính bản thân mình. Bên trong phòng nghiên cứu, một cơn khát cháy bỏng phủ lên Warwick. Tên học việc Singed kinh hoàng nhìn Warwick lao ra khỏi cửa vào nhảy đi mất vào đêm đen kèm theo một tiếng hú khủng khiếp. Hắn đã trở thành ma sói, một con quái vật hung ác. Ngày nay, Thợ Săn Khát Máu chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại... và hắn cảm thấy biết ơn vì lời nguyền từ kẻ thù của mình, kẻ mà giờ đây đã ko còn sự bất tử.

''Sự điên loạn của loài mãnh thú đã bổ sung đầy đủ cho tính khát máu của hắn ta.''
-- Singed, Dược Sĩ Điên, khi nhìn thấy sự biến dạng của người thầy

Kỹ Năng

  • Cú Vả Đói KhátCắn vào một kẻ địch và hồi máu cho Warwick.

  • Tiếng Hú Săn MồiWarwick hống lên, tăng tốc độ đánh cho tất cả tướng đồng minh xung quanh trong thời gian ngắn.

  • Mùi MáuWarwick cảm nhận được những tướng địch ít máu ở gần hắn. Mùi Máu làm cho hắn trở nên cuồng loạn, giúp gia tăng tốc độ chạy kinh người.

  • Sói ĐiênWarwick nhảy xổ vào một tướng địch, áp chế mục tiêu và gây sát thương phép trong vài giây.

  • Cơn Khát Vĩnh CửuMỗi đòn đánh của Warwick sẽ hồi máu cho hắn. Các đòn đánh liên tiếp lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng số máu hồi lại cho Warwick.

Tham Khảo

- Warwick là một tướng có khả năng tiêu diệt quái rừng cực kỳ hiệu quả. Cú Vả Khát Máu giúp bạn hồi lại máu lại rất nhiều, đặc biệt là khi bạn sở hữu bùa lợi từ Khổng Lồ Xanh.
- Chiêu cuối của Warwick có thể cộng dồn các hiệu ứng xảy ra theo đòn đánh như Rìu Đen hay Tay Quỷ Madred.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10