Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Twitch, Chuột Thành Tinh


Thành bang Zaun là một nơi đầy những thứ hỗn loạn của khoa học, tiền tài, và ma thuật. Dẫu các khoa học gia trẻ tuổi ngành khoa ma kĩ đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc phát triển nền văn minh, những nghiên cứu và ứng dụng của nó ở Zaun đã đẩy các giới hạn đạo đức vượt quá chuẩn mực cơ bản. Môi trường của Zaun thì nhiễm đầy những chất thải độc hại từ vô số các nhà máy, phòng thí nghiệm. Thế chưa phải là hết, dưới lòng đất của Zuan thậm chí còn tệ hại hơn. Tất cả chất thải của Zaun đều chạy về những đường cống ngầm, trộn lẫn với nhau tạo nên những dung dịch độc hại và kì bí. Một con chuột cống đã nhiễm phải những thứ chất thải khủng khiếp này và tiến hóa - Twitch. Không như những họ hàng thấp kém của mình, Twitch đã trở nên có tri giác như mọi người khác... đó là nếu họ cũng điên loạn như hắn. Nói một cách chính xác, hắn là một sản phẩm điên loạn được tạo nên bởi chất thải của sự tiến hóa.

Twitch đến với Liên Minh Huyền Thoại, tự giới thiệu là ''kẻ duy nhất của giống loài'' trên Chiến Trường Công Lí. Kể từ đó, hắn đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thành phố trao cho mình sự tiến hóa - Zaun. Twitch là một trong những tướng của Zaun ở Liên Minh, và do đó hắn chiến đấu cho Zaun khi các vụ xung đột chính trị nổ ra giữa các thành bang ở Valoran. Twitch đã công khai tuyên bố rằng mục tiêu của hắn là muốn có được tầm ảnh hưởng và của cải từ công việc của mình ở Liên minh để tái dựng nên quá trình tạo ra hắn. Dẫu hành trình đạt được nguyện vọng đó còn nhiều khó khăn - một trong số đó bao gồm sự điên loạn của chính hắn - nếu nó thành công, điều đó sẽ thật sự là một cột mốc đánh dấu sự tiến hóa trên toàn Runeterra. Zaun công khai hỗ trợ Twitch trên hành trình đạt được mục đích của hắn, dĩ nhiên mục tiêu chính của Zaun là gì thì còn phải xét sau.

''Sự tồn tại của Twitch là bằng chứng cho thấy mọi việc đều có thể tại Runeterra.''
-- Heimerdinger

Kỹ Năng

  • Phục KíchTwitch được tàng hình trong một thời gian ngắn, khi đó hắn nhận thêm tốc độ di chuyển. Khi hết tàng hình, twitch được tăng Tốc độ đánh trong một thời gian ngắn.

  • Độc Suy NhượcTwitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.

  • Phát TánTất cả kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi chất độc của Twitch, gây sát thương dựa trên số độc cộng dồn.

  • Nhắm Mắt Bắn BừaTwitch nhắm mắt lại rồi bắn nỏ liên tục, gây những cú bắn sát thương xuyên phá phía trước hắn.

  • Độc Chết NgườiCác đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

Tham Khảo

- Tốc độ đánh của Twitch thuộc vào hàng nhanh nhất của cả trò chơi, do đó hãy mua các món đồ có gây ra hiệu ứng trong đòn đánh như Rìu Đen hoặc Đao Tím.

- Kĩ năng Phát Tán có tầm hoạt động khá xa; hãy gây ra càng nhiều tích lũy của Độc Chết Người lên kẻ địch càng tốt trước khi sử dụng.

- Bạn vẫn có thể bắt kịp những kẻ địch đã vượt ra khỏi tầm đánh với Độc Suy Nhược.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10