Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Soraka, Tinh Nữ


Soraka, Tinh Nữ của Ionia, là một cá thể độc nhất vô nhị. Dẫu có rất nhiều người đặt chân vào lĩnh vực ma pháp thâm sâu ở Valoran, cô là người duy nhất chạm đến được những tầng năng lượng của vũ trụ. Dù các pháp sư của Runeterra bị giới hạn bởi những nguồn năng lượng hữu hạn (nhưng vẫn cực kỳ khổng lồ) từ cổ ngữ, vẫn luôn có những người muốn nghiên cứu sâu hơn. Vượt lên trên bầu trời của Runeterra, Soraka có khả năng gọi ra sức mạnh của những vì sao, hơn hẳn những đồng loại của mình. Thứ sức mạnh này đã biến đổi cô mãi mãi - và do đó cô được gọi là Tinh Nữ.

Tuy vậy mọi chuyện đều kết thúc vào một ngày kia, khi Soraka để cảm xúc lấn át. Warwick, hóa học gia phục vụ dưới trướng Noxus, đã gây ra quá nhiều đau thương và chết chóc lên những người dân của Soraka. Một thiên tài hóa chất nhưng chẳng bao giờ thèm bận tâm những gì hắn đã gây ra, người dân Ionia gọi Warwick là ''Tử thần''. Những vụ thảm sát gieo rắc kinh hoàng càng ngày càng diễn ra nhiều hơn khi quân đội Noxus tiến sâu hơn đã khiến cơn giận của Soraka ngày càng chồng chất. Cô đã viện trợ sức mạnh từ thiên đường để nguyền rủa biến đổi tên Tử thần mãi mãi, và hắn bị biến thành một con ma sói - thứ quái thú hoang dã bạo tàn. Chính sai lầm này đã khiến Soraka đánh mất sức mạnh của mình, tuột dốc không phanh khỏi nấc thang tiến hóa vượt bậc. Dẫu cô vẫn còn là vị tướng của người dân Ionia, Soraka vẫn gia nhập Liên Minh hòng tìm ra một cách chuộc lại lỗi lầm của mình trong ánh mắt của những vì sao.

Tuy đã phải chia lìa, Soraka vẫn quyết tâm muốn hòa mình với các vì tinh tú một lần nữa.

Kỹ Năng

  • Sao rơiMột cơn mưa sao băng rơi từ bầu trời khiến tất cả kẻ địch xung quanh chịu sát thương phép và bị giảm kháng phép tạm thời.

  • Tinh Tú Hộ MệnhSoraka cầu phúc cho đồng đội của mình, hồi máu và tăng giáp cho họ trong một khoảng thời gian ngắn.

  • Hồi Năng LượngNếu sử dụng lên Tướng phe mình thì sẽ phục hồi năng lượng cho họ. Nếu sử dụng lên Tướng của kẻ địch sẽ gây sát thương và làm câm lặng mục tiêu trong một khoảng thời gian.

  • Nguyện ƯớcSoraka mang đến niềm hi vọng cho đồng đội, hồi một lượng máu ngay lập tức cho Soraka và đồng đội của mình.

  • Thánh HóaTăng thêm 16 điểm kháng phép cho tất cả đồng minh xung quanh.

Tham Khảo

- Soraka là một đồng minh có tác động mạnh đến các cuộc chiến dựa vào những kỹ năng hồi máu và năng lượng của cô ta.
- Bạn có thể sử dụng chiêu Nguyện Ước để hồi máu cứu đồng đội trên toàn bản đồ khỏi những tình huống nguy hiểm.
- Sát thương từ Sao Rơi sẽ gia tăng rất nhiều khi được sử dụng liên tục.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10