Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Sivir, Nữ Chúa Chiến Trường


Sivir, vị nữ chiến binh kiều diễm nhưng nguy hiểm là một trong số những vị tướng được yêu thích ở Liên Minh suốt gần một thập kỷ qua. Một lính đánh thuê ngoài Chiến Trường Công Lí, cô là hiện thân của một người lính đánh thuê thành công của Runeterra ngày nay. Sivir không có mấy hứng thú về ''trò mèo'' - cô gọi thế - của việc đổi chác tầm ảnh hưởng ở Liên Minh. Thay vào đó, cô chỉ đam mê vật chất và sự giàu sang, và cô được trả công khá hậu hĩnh cho sự phục vụ của mình. Sivir là một trong những người giàu có nhất trên khắp Valoran. Sivir sở hữu khá nhiều các dinh thự trong nhiều thành bang, cũng như có phần hùn trong nhiều phi vụ thương mại trên khắp Valoran. Những kẻ dèm pha, ghen tị với sự thành công hoặc ghê sợ ''đạo đức mềm dẻo'' của cô, đã bắt đầu sử dụng Sivir như biểu mẫu của những vấn đề đen tối trong giới lính đánh thuê của Liên Minh. Sivir bác bỏ những lời dèm pha, tuyên bố mặc dù triết lí của cô ít tàn bạo hơn những lính đánh thuê khác, nhưng'''Mọi người đều có cái giá của họ.''

Sivir đã đạt được nhiều danh hiệu và chức tước trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, cái gần đây nhất là ''Nữ Chúa Chiến Trường của Noxus''. Giờ thì chỉ còn là ''Nữ Chúa Chiến Trường'' sau khi cô kết thúc hợp đồng với Bộ Chỉ Huy Tối cao Noxus. Sivir dám chống lại cuộc chiến của Noxus với vùng đất hòa bình Ionia, không phải hoàn toàn vì lí do đạo đức mà vì các kế hoạch thực sự đằng sau cuộc chiến; các tiên đoán của cô về một sự bế tắc đẫm máu trở thành sự thực khi quân đội Ionia cầm chân được cuộc tấn công hung tàn của Noxus. Tuyên bố rằng Bộ Chỉ Huy Tối cao Noxus lạc hướng đi, cô rời Noxus và cống hiến sự phục vụ của mình cho Viện Chiến Tranh. Bộ Chỉ Huy Tối cao Noxus đã gửi khá nhiều sát thủ đến xử lí cô, nhưng chẳng kẻ nào thành công hay sống sót.

''Hết lần này đến lần khác, Sivir chứng tỏ rằng cô xứng đáng với danh hiệu 'Nữ Chúa Chiến Trường'.''
-- Jax

Kỹ Năng

  • Bu-mê-răngSivir phóng vũ khí của mình như Bu-mê-răng, gây sát thương lên địch thủ khi chạm phải.

  • Nảy BậtĐòn tấn công tiếp theo của Sivir sẽ nảy giữa những mục tiêu khác nhau, sát thương gây ra sẽ giảm sau mỗi lần nảy.

  • Khiên Chống PhépTạo một chiếc khiên ma thuật giúp Sivir chặn một phép của kẻ thù.

  • Săn ĐuổiGia tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh cho Sivir và đồng đội gần đó.

  • Bước Chân Uyển ChuyểnTăng tốc độ di chuyển của Sivir sau khi tấn công tướng đối phương.

Tham Khảo

- Chiêu Bu-mê-răng của Sivir sẽ quay lại với cô ta sau khi bay đến tầm tối đa, do đó bạn có thể di chuyển vị trí khiến những kẻ địch tránh được lần đầu nhưng vẫn trúng phải lần sau.
- Sử dụng Búa Băng hoặc Búa Gỗ cùng với chiêu Săn Đuổi để bảo đảm rằng bạn và đồng đội của mình có thể tấn công kẻ địch liên tục.
- Chiêu Nảy Bật sẽ tái kích phát thời gian tung đòn đánh thường của Sivir khi được kích hoạt, thế nên hãy tận dụng điều này để sau khi tung ra một cú đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10