Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Morgana, Thiên Thần Sa Ngã


Có một thế giới xa xăm tồn tại những sinh vật được trời phú cho những đôi cánh mĩ miều cùng sự trường sinh, nơi những mâu thuẫn cổ đại vẫn còn gay gắt. Như đại đa số các xung đột khác, cuộc chiến này cũng chia cắt nhiều gia đình. Một bên tự nhận là thực thể của trật tự tuyệt đối và công lí, chiến đấu để nhất thống cả thế giới dưới luật lệ và chính quyền tập trung của họ. Phe đối lập cho rằng đối thủ chỉ là một lũ độc tài, những sinh vật không biết nhìn xa trông rộng, những kẻ hi sinh đặc tính cá nhân và sự tự do vì một ảo tưởng về tính hiệu quả và an toàn. Morgana là một kẻ đứng dậy chiến đấu chống lại chính những người họ hàng độc tài của mình, do đó cô bị gán biệt danh ''sa ngã.'' Morgana không hề ngây thơ, cô theo đuổi những cấm thuật để trở thành phù thủy hắc ám. Mục tiêu này được thôi thúc bởi khát khao muốn đánh bại thống đốc của đội quân đối phương - người chị em của cô, Kayle.

Dẫu cả hai đúng là chị em ruột, Kayle là người bắt đầu mọi chuyện khi chối bỏ bất cứ mối quan hệ nào lúc Morgana từ chối làm theo lí tưởng của cô. Dần dà, Morgana tập hợp được đủ lực lượng để không những bắt kịp, mà còn là thách thức Kayle. Và rồi thời điểm cả hai chạm trán lần cuối cùng cũng đã đến, thì bỗng nhiên Morgana bị triệu hồi đến Valoran. Ban đầu, Morgana thỏa thuận với Liên Minh nhằm đổi sự phục vụ của cô lấy thứ sức mạnh lớn lao hơn. Với việc gần đây Kayle cũng đã gia nhập Liên Minh, giờ đây Morgana tự nguyện chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại để đổi lấy quyền ưu tiên tiêu diệt người chị của mình bằng mọi giá. Cô chờ đợi cái ngày mà những mối ràng buộc của Viện Chiến Tranh với mình hết hiệu lực, và chính ngày đó cô sẽ tiêu diệt Kayle một lần và mãi mãi, để trở về với quê hương như một người hùng.

''Sẽ chẳng có yên bình cho đến khi chế độ độc tài dưới trướng Kayle còn tồn tại.''
-- Morgana

Kỹ Năng

  • Khóa Bóng TốiMorgana phóng một quả cầu ma thuật bóng đêm. Khi tiếp xúc với kẻ địch, quả cầu gây sát thương phép và trói mục tiêu trên mặt đất trong thời gian ngắn.

  • Vùng Đất ChếtTrù ếm một vùng đất, khiến tất cả kẻ địch đứng trên đó nhận sát thương liên tục.

  • Khiên ĐenTạo một lá chắn bảo vệ lên chiến binh đồng minh, hấp thụ sát thương phép cho đến khi bị phá hủy hoặc hết thời gian.

  • Trói HồnXiềng xích sợi dây năng lượng vào những chiến binh địch xung quanh, gây sát thương ban đầu lên chúng và giảm tốc độ di chuyển của chúng đi 20%, rồi tiếp tục nỗi đau sau 4 giây và làm choáng nếu chúng còn ở gần Morgana.

  • Lực Hút Tâm LinhMorgana có Hút máu Phép, hồi máu cho bản thân mỗi khi ả gây sát thương bằng phép thuật của mình.

Tham Khảo

- Tận dụng Khiên Đen có thể giúp quyết định kết quả của những cuộc đụng độ.

- Những trang bị tăng khả năng sống sót giúp Morgana trở nên cực kỳ khó chết cũng như tối đa hóa lợi thế từ Khiên Đen và Trói Hồn.

- Kĩ năng Vùng Đất Chết là một công cụ kiếm tiền cực kỳ hữu hiệu.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10