Lux, Tiểu Thư Ánh Sáng

Là một hậu duệ của dòng họ Crownguards nổi danh đã bao đời phục vụ cho Demacia, số phận của Luxanna được gắn liền với sự huy hoàng. Cô là người con gái duy nhất của gia đình, và cô ngay lập tức tiếp nhận nền giáo dục bậc cao và tiệc tùng xa hoa chỉ dành cho gia đình quyền quý như gia tộc Crownguards. Đến khi trưởng thành, rõ ràng ai cũng nhận ra tài năng xuất chúng của Lux. Cô có thể tạo ra những ảo giác nhưng vẫn khiến người khác tin rằng đó là sự thật. Cô còn có thể ẩn mình trước mắt mọi người. Bằng cách nào đó, Lux có thể tái tạo lại những dòng năng lượng của các phép thuật mà cô chỉ cần nhìn thấy mỗi một lần. Họ gọi cô là thiên tài, và Lux được yêu mến bởi chính quyền, quân đội lẫn mọi công dân Demacia.

Là một trong những nữ sinh trẻ nhất được xét tuyển bởi Học Viện Ma Pháp, người ta phát hiện ra cô có khả năng nắm giữ sức mạnh ánh sáng độc nhất vô nhị. Cô gái trẻ xem đây là một món quà trời ban, một thứ chỉ nên sử dụng cho những mục đích tốt đẹp. Nhận ra tài năng độc đáo của Lux, quân đội Demacia quyết định tiếp nhận và huấn luyện cô cho những nhiệm vụ mật. Lux nhanh chóng nổi tiếng nhờ các thành tích gan dạ của mình; chẳng hạn như điệp vụ nguy hiểm nhất mà cô phải đột nhập vào tận sâu bên trong những căn phòng của Hội Đồng Tối Cao Noxus. Tại đấy cô đã đoạt được những thông tin quý giá về cuộc chiến giữa Noxus và Ionia, giúp cô có được sự cảm kích cả từ Demacia lẫn Ionia. Tuy nhiên do thám hay giám sát đều không phải thực sự dành cho cô. Là một tia sáng cho mọi người, vị trí chân chính của cô là ở Liên Minh Huyền Thoại, nơi cô có thể tiếp bước người anh trai mình và sử dụng tài năng của bản thân cho tất cả Demacia.

''Ánh sáng dẫn dắt của cô khiến kẻ địch choáng ngợp, nhưng chúng nên lo lắng về những điều sẽ xảy ra khi tia sáng tắt dần đi.''
-- Garen, Sức Mạnh của Demacia

Kỹ Năng

  • Khóa Ánh SángLux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương tối đa 2 mục tiêu.

  • Lăng Kính Phòng HộLux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

  • Quả Cầu Ánh SángBắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương tại vị trí đó.

  • Cầu Vồng Tối ThượngSau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra còn kích hoạt kỹ năng bẩm sinh của Lux và hồi lại thời gian hiệu lực của Soi Rọi.

  • Soi RọiCác kỹ năng gây sát thương của Lux kích hoạt năng lượng trên mục tiêu trong 6 giây. Đòn đánh kế của Lux thiêu đốt dòng năng lượng đó, gây 10+(10 x cấp) sát thương phép lên mục tiêu.

Tham Khảo

- Lux có những khả năng ép góc khá mạnh. Hãy tản ra và tấn công từ những hướng khác nhau để tránh tình trạng bị cô ta trói buộc vào một khu vực nào đó.

- Khi còn thấp máu, cẩn thận lưu ý để tránh chiêu Cầu Vồng Tối Thượng của Lux, một luồng sáng đỏ sẽ nhá lên trước khi chiêu gây sát thương, hãy cố tránh qua một bên nếu có thể.

1162 thành viên đang theo dõi game này