Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Heimerdinger, Nhà Phát Minh Lỗi Lạc


Bắt gặp tộc yordle bên ngoài thành phố Bandle là một điều khá hiếm thấy, nhưng ham muốn khoa học là điều mà Heimerdinger chẳng thể nào cưỡng lại. Khi đạt được bằng tiến sĩ thứ ba, ông ta đã là nhà khoa học yordle vĩ đại nhất. Ông cảm thấy quê nhà của mình chẳng còn mấy thứ để tìm hiểu. Các học viện vĩ đại ở Piltover xa xôi về phương bắc vẫy gọi, thách thức ông tạo nên dấu ấn của bản thân ở thành phố của Sự Tiến Bộ. Tự hiểu rằng mình sẽ khó phát huy tiềm lực nếu không có đồng hương, Heimerdinger tập trung một số yordle có chung quan điểm đến gia nhập cùng ông trong cuộc hành trình, và từ đó tạo ra trụ cột cho Học viện Yordle vì Khoa Học & Tiến Bộ nổi tiếng ngày nay. Kể từ đó, ông ấy đã trở thành một trong những bộ óc được tôn trọng nhất của thời hiện đại và học viện của ông ta là một trong những học viện dẫn đầu ở Valoran.

Heimerdinger đã khai phá nhiều thành tựu khoa học mới, ngày càng tiến sâu hơn vào lĩnh vực khoa ma pháp, bao gồm sự phát triển của những cây cột ngôi sao thắp sáng cho các con đường khắp các thành bang. Tuy nhiên, có điều gì đó lạ kỳ ở Nhà Phát Minh Lỗi Lạc. Trong hành trình mở rộng tri thức của mình, ông đã thực hiện một thí nghiệm cho phép não bộ của mình hoạt động mạnh mẽ hơn. Thành công, nhưng phải trả cái giá bất thường - não của Heimerdinger to lên. Và do đó đầu cũng to lên khiến giờ đây nhà khoa học vĩ đại trông như một yordle với cái đầu hình não khổng lồ. Heimerdinger đã chuyển sự chú ý sang tình trạng hiện tại của cuộc chiến ở Valoran, và nỗ lực để điều chỉnh lại một tình trạng theo ông là không thể chấp nhận được. Heimerdinger tin rằng khoa học là chìa khóa cứu rỗi thế giới. Hơn thế nữa, ông đã quyết định xắn tay áo lên và chứng tỏ điều đó bằng cách trở thành một thành viên của Liên Minh Huyền Thoại - rõ ràng là thành viên thông minh nhất.

Khoa học đang tiến lên. Hãy chờ mà xem!

Kỹ Năng

  • Ụ Súng H-28GHeimerdinger đặt xuống một ụ súng máy. Ụ súng nhận thêm kỹ năng khi cấp chiêu được gia tăng (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

  • Tên Lửa HextechHeimerdinger bắn ba quả hỏa tiễn tầm xa lên ba mục tiêu gần hắn nhất.

  • Lựu Đạn CH-1Heimerdinger quăng một quả lựu đạn vào một vị trí mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch cũng như làm choáng khi trúng chiêu trực tiếp và làm mù các kẻ địch xung quanh.

  • NÂNG CẤP!!!Nội tại / Kích hoạt: Giảm thời gian hồi chiêu. Kích hoạt sẽ hồi đầy máu cho các cọc súng máy hiện có và khiến chúng bắn có hiệu ứng làm chậm trong một thời gian ngắn.

  • Ma Pháp Cơ GiớiHeimerdinger cho cọc súng và champion đồng minh xung quanh 10/15/20/25 tốc độ hồi máu mỗi 5 giây.

Tham Khảo

- Đặt trụ có thể là yếu tố quyết định trong cuộc chiến. Chống lại nhiều kẻ thù bằng cách đặt trụ theo cụm là biện pháp tốt, nhưng nếu chúng có nhiều kỹ năng tác dụng trên diện rộng thì trụ của bạn sẽ bị phá hủy rất nhanh.

- Đặt trụ trong bụi rậm để tấn công bất ngờ là thế mạnh của bạn.

- Yếu tố mù của Concussive Grenade là rất quan trọng. Không cần thiết phải làm choáng mục tiêu mới có tác dụng, vì vậy hãy cố gắng đánh trúng những kẻ tấn công tầm xa phía sau.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10