Garen, Sức Mạnh Của Demacia

Trên khắp Valoran, những quyết định sắt đá của quân đội Demacia khiến mọi người ca tụng hoặc căm ghét, nhưng nó luôn được kính trọng. Khẩu hiệu ''không tha thứ'' của họ được thực thi bởi cả thường dân lẫn quân đội. Khi chiến đấu, quân đội Demacia không thể viện lý do này nọ để bỏ trốn, hay đầu hàng bất kể tình hình ra sao. Những thiết chế này được truyền tải đến lực lượng của họ bởi những tấm gương của những thủ lĩnh kiêu hùng. Garen, chiến binh dũng cảm mang danh hiệu ''Sức Mạnh của Demacia'', là một thước đo của mọi thủ lĩnh để noi theo. Vô vàn những anh hùng đã xuất hiện rồi ngã xuống trên các chiến trường đẫm máu giữa Demacia và kẻ thù không đội trời chung Noxus. Ngay bên dưới những lá chiến kì này Garen đã lần đầu đọ sức với Katarina - Ác Kiếm. Một quân nhân chứng kiến sự kiện này (và sống sót) đã kể lại cuộc đụng độ của cả hai trông như một điệu luân vũ của kiếm đạo.

Garen, niềm tự hào của quân đội Demacia và lãnh đạo của đội quân Tiên Phong Chủ Lực, quay trở về sau trận chiến này với dáng vẻ đầy mệt mỏi lần đầu nhìn thấy, mặc dù một số cho rằng mệt thế kia chẳng phải chủ yếu do đánh nhau không!? Độ tin cậy của những lời đồn này nhanh chóng được tăng lên, khi ngay sau đó, Garen lại lợi dụng cơ hội để chạm trán với Ác Kiếm một lần nữa. Một chuẩn mực đạo đức của Demacia, Garen chẳng buồn phân bua, bởi anh biết sẽ chẳng có ai thấu hiểu được cả. Sự truy cầu một đối thủ ngang tầm trên chiến trường, đối với một chiến sĩ chân chính, là lí do để thức dậy vào mỗi buổi sớm mai. Viễn cảnh của một đối thủ tám lạng nửa cân là lý do cho sự tồn tại của anh.

''Cách hữu hiệu nhất để tiêu diệt một đối thủ là chém xuyên kẻ kế bên hắn.''
-- Garen, nói về chiến thuật tiền tuyến

Kỹ Năng

  • Đòn Quyết ĐịnhGaren được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển, giải phóng khỏi mọi trạng thái làm chậm đang tác động lên hắn, đồng thời cú đánh kế tiếp của hắn sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, gây thêm sát thương và làm câm lặng nạn nhân.

  • Lòng Dũng CảmGaren được tự tăng Giáp và Kháng Phép nội tại. Hắn cũng có thể kích hoạt kĩ năng này để tạo ra một lớp giáp giúp giảm sát thương và các trạng thái khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn.

  • Phán QuyếtGaren thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương lên xung quanh bản thân trong thời gian hiệu lực.

  • Công Lí DemaciaGaren kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng đối phương, gây sát thương dựa trên số máu mục tiêu đã tổn thất.

  • Bền BỉNếu Garen không nhận phải sát thương từ quái, trụ hay tướng trong vòng 9 giây, hắn sẽ được hồi lại 0.5% Máu tối đa mỗi giây.

Tham Khảo

- Tốc độ hồi máu của Garen được tăng mạnh nếu hắn không nhận sát thương nào trong vòng vài giây.

- Lòng Dũng Cảm tương tác rất tốt với các trang bị thuộc tính phòng ngự. Thế nên nhớ lên đồ cho chuẩn xác khi đối đầu với các dạng kẻ địch khác nhau.

- Garen chỉ bị giới hạn bởi thời gian hồi chiêu, khiến các món đồ như Kiếm Ma Youmuu và Gậy Hung Ác mang lại rất nhiều lợi ích cho hắn.

1162 thành viên đang theo dõi game này