Elise, Nữ Hoàng Nhền Nhện

Tàn độc nhưng tao nhã, vẻ đẹp mê hoặc của Elise dẫn dụ những kẻ thơ ngây và tham lam vào lưới. Dù những nạn nhân có thể đã khám phá được mục đích của cô ta, nhưng chẳng có ai sống sót để tiết lộ những bí mật đằng sau vẻ ngoài huyễn hoặc của cô.

Trong những đại sảnh tăm tối bị che dấu khỏi số đông loài người, Elise truyền tụng về một vị thần nhện huyền thoại. Những kẻ tin tưởng mù quáng thèm khát được ban ơn, vì họ tin rằng đó chính là nguyên nhân khiến Elise luôn rực rỡ và đầy quyền năng. Khi Elise tuyên bố rằng cô sẽ dẫn đầu một đoàn hành hương đến ngôi đền của thần nhện, chỉ những tín đồ trung thành nhất được lựa chọn tham gia. Những kẻ được chọn háo hức lên đường, nghe theo Elise một cách mù quáng trong cuộc hành trình mạo hiểm băng qua đại dương. Khi họ vào được bờ của điểm đến, Quần Đảo Bóng Tối, Elise dẫn họ vào đến một hang sâu phủ đầy lưới nhện. Đang chờ đợi trông thấy một ngồi đền, mọi người nhìn vào vị nữ tư tế để tìm câu trả lời. Cô quay lại nhìn nhóm người và giơ cao tay trong chiến thắng, để lộ ra những chiếc chân nhện đang mọc ra từ sau lưng. Hoảng loạn khi nhìn thấy hình dạng thật của cô, nhưng tín đồ của Elise quay lưng bỏ chạy, nhưng cô tung ra những mạng nhện phép thuật để giữ họ lại. Khi những nạn nhân đã bị trói chặt, cô quay mặt vào hang và cất lên một tiếng thét chói tai. Một con quái vật nhện khổng lồ hiện ra từ bóng tối, lê thân xác nặng nề trên những cái chân to và nhọn. Những tín đồ của Elise chỉ có thét lên khi con quái nhện nuốt chửng họ. Khi con quái vật đã thỏa mãn, Elise tiến lại gần và chắt lấy nọc độc của nó rồi uống lấy thứ hợp chất lạ lùng kia. Ngay lập tức một nguồn sống mới tuôn chảy trong huyết quản của cô. Khi mà tuổi già và cái chết lại được đẩy lui một lần nữa, Elise quay lại với những tín đồ đang đợi ở nhà. Họ reo lên hoan hỉ khi nghe rằng những kẻ đồng đạo đã chọn ở lại ngôi nhà thiêng của thần nhện. Elise cam đoan với những tín đồ rằng cô sẽ dẫn dắt một đoàn hành hương khác khi thời điểm chín muồi. Thần nhện sẽ sẵn sàng đón đợi.

’’Những kẻ tin tưởng tuyệt đối thì không phải e sợ vòng tay của thần nhện.’’
-- Elise

Kỹ Năng

  • Phun Độc / Cắn ĐộcDạng người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát thương.

    Nhện Chúa: Nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.

  • Nhền Nhện Con / Cắn XéDạng người: Phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu.

    Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng tốc độ đánh đồng thời hồi máu cho Elise mỗi khi tấn công.

  • Kén Nhện / Đánh ĐuDạng người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện.

    Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu.

  • Nhện ChúaBiến thành một con nhện hung hãn với dàn kĩ năng mới. Khi đang là Nhện Chúa, Elise gây thêm sát thương phép trên đòn đánh, ngoài ra cô còn được tăng thêm tốc độ di chuyển, giáp và kháng phép.

  • Bầy NhệnDạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra.

    Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.

Tham Khảo

- Nhện Chúa là dạng rất hiệu quả khi dùng để kết liễu những kẻ địch còn thấp máu; Còn Phun Độc của dạng người lại gây nhiều sát thương hơn lên các kẻ địch còn nhiều máu.
- Khi trong dạng nhện, những con Nhện Con sẽ tấn công các kẻ địch đang trúng phải chiêu Cắn Độc của Elise.
- Dạng Nhện của Elise và các kĩ năng của dạng nhện không làm tốn năng lượng, vì thế hãy tận dụng điều đó khi bạn muốn để dành năng lượng.

1162 thành viên đang theo dõi game này