Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Ashe, Cung Băng


Ashe, mỹ nhân Freljord là một trong số những vị tướng được các anh hùng yêu thích nhất ở Liên Minh Huyền Thoại. Cô là một truyền nhân trực hệ của Avarosa - một trong ba chị em huyền thoại đã thống trị vô số các bộ tộc rải rác khắp vùng cao nguyên băng giá Freljord. Ashe theo con đường bậc thầy cung thủ của tổ tiên, và đạt được danh hiệu ''Cung Băng'' theo cách Avarosa đã thực hiện trong thời đại mình. Ashe là một công chúa thực thụ, mặc dù cô thích được những người ngoại tộc gọi mình bằng danh hiệu bộ lạc hơn là cách gọi hoàng gia. Tuy nhiên có những người ở Freljord muốn Ashe biến mất; hai tộc truyền nhân còn lại của Ba Chị Em là những đối thủ truyền kiếp của Ashe và nhân dân của cô. Đã sống sót qua vô số vụ ám sát, Ashe luôn tường tận mọi sự trong lòng bàn tay.

Ashe đến với Viện Chiến Tranh ban đầu vì mục đích phục vụ các anh hùng của Liên Minh, nhằm chiếm được chức quyền và sủng ái đủ để mang lại yên bình cho vùng đất quê cô - nơi đã phải gánh chịu quá nhiều đau thương từ thời Avarosa và Ba Chị Em. Với vô số chiến thắng, cô đã bắt đầu giành được sự ảnh hưởng trong Liên Minh. Có tin đồn Ashe còn qua lại với người bạn Tryndamere của mình bên ngoài Chiến Trường Công Lí. Dẫu phủ nhận những tin đồn thất thiệt đó, mọi ánh mắt vẫn đổ dồn lên Ashe bởi cô đã quá nổi tiếng - đủ để mang lại hòa bình cho nhân dân của mình.

'Tốt nhất là đừng tụ lại một chỗ, Ashe có thể bắn trúng năm con chim chỉ với một mũi tên.' -- Tryndamere

Kỹ Năng

  • Băng TiễnKhi kích hoạt, mỗi cú đánh cơ bản của Ashe làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu. Tiêu hao năng lượng trong mỗi đòn đánh.

  • Thất Tiễn XạAshe bắn 7 mũi tên thành hình nón gây tăng sát thương. Thất tiễn xạ cũng áp dụng cấp hiện tại của chiêu Băng tiễn của Ashe.

  • Ưng TiễnMỗi khi Ashe tiêu diệt một đơn vị, cô được nhận thêm vàng. Ashe có thể kích hoạt để phóng ra Linh hồn chim ưng đi dò đường.

  • Đại Băng TiễnAshe bắn ra một mũi tên băng giá cực đại theo đường thẳng. Nếu mũi tên bắn trúng tướng địch sẽ gây sát thương và làm choáng nạn nhân lên đến 3.5 giây, dựa trên khoảng cách mũi tên đã bay bao xa. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng bị dính sát thương và làm chậm.

  • Tập TrungKhi ra khỏi cuộc chiến, tỷ lệ chí mạng của Ashe được tăng lên mỗi 3 giây nếu không tấn công.

Tham Khảo

- Hãy cố bắn Đại Băng Tiễn theo hướng di chuyển của kẻ địch để dễ trúng hơn.

- Phép Dịch Chuyển có thể kết hợp với Đại Băng Tiễn để tấn công những kẻ địch ở khoảng cách xa.

- Kĩ năng Ưng Tiễn làm lộ diện những đơn vị trong bụi rậm. Nếu một cuộc chiến xảy ra trong rừng, hãy tận dụng nó để chiếm ưu thế.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10