Liên Minh Huyền Thoại
Bạn có thích bài viết này? Like ủng hộ writer nhé

Anivia, Phượng Hoàng Băng


Trong hầu hết những truyền thuyết, phượng hoàng đều là sinh vật đại diện cho lửa và hồi sinh từ chính tro tàn của nó. Tuy nhiên, chỉ có một số ít mới biết rằng phượng hoàng là giống loài của các nhân tố, được tạo nên bởi những tinh linh vĩnh hằng từ thế giới của chúng. Anivia đã được hoài thai trong một thế giới như vậy - một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một sinh vật chỉ chứa thuần nhân tố băng giá. Trong thế giới của cô, Anivia là người bảo vệ những vùng đất hoang tàn giá lạnh và tất cả những sinh linh nơi đấy. Người ta tìm đến cô vì Anivia là một sinh vật thông tuệ, một sinh vật không thể chết và đã chứng kiến thế giới trải qua bao thăng trầm. Bằng cách nào đó, Anivia biết rằng sẽ có một ngày mà cô bị buộc phải rời quê nhà để đến với một thế giới xa tít tắp. Rồi khi ngày đó đến, cô chấp nhận nó một cách bình thản. Chứng kiến sự bất ổn và bất công ở Runeterra - một thế giới thiếu thốn những kẻ bảo vệ nhân tố - Anivia đã tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại.

Kể từ khi đến đây, Phượng Hoàng Băng quyết định sống ở đỉnh cao nhất của Dãy Núi Thép Gai phương Bắc, kề với vùng hoang vu giá lạnh Freljord. Cô tuyên bố rằng vùng này thuộc quyền bảo hộ của mình. Khá ngạc nhiên là cô lại trở thành bạn của những người tuyết nơi đây - một tình bạn ngày càng sâu sắc hơn qua mỗi tuần trăng. Cô có hai người bạn thân ở Liên Minh: Nunu (và Willump) và công chúa du mục Ashe. Mới đây, Phượng Hoàng Băng đã có một động thái khiến Liên Minh không khỏi ngạc nhiên. Cô khẩn nài Viện Chiến tranh mang đến những người bạn tinh linh khác của mình. Là một vị tướng, Anivia được mọi người kính nể nhưng không ai dám lại gần.

Một số cho rằng thế giới sẽ kết thúc trong lửa, một số cho rằng trong giá băng. Anivia chờ đợi điều thứ hai.

Kỹ Năng

  • Quả Cầu BăngAnivia chập cánh lại và gọi ra một quả cầu băng bay về kẻ địch, gây sát thương bất cứ ai trên đường bay của nó. Khi phát nổ gây sát thương tầm trung trong bán kính, làm choáng bất cứ ai trong vòng ảnh hưởng.

  • Tường BăngAnivia ngưng đọng độ ẩm trong không khí thành một bức tương băng vững chắc để chặn đường quân địch. Bức tường tồn tại trong thời gian ngắn trước khi nó tan chảy.

  • Tê CóngVới một cú đập cánh, Anivia phóng ra một luồng gió băng lạnh vào mục tiêu, gây sát thương tầm trung. Nếu mục tiêu đã bị làm chậm bởi một hiệu ứng thuộc tính băng, sát thương tăng gấp đôi.

  • Bão TuyếtAnivia gọi xuống một cơn mưa băng sát thương kẻ địch và làm chậm chúng.

  • Tái SinhKhi chết, Anivia sẽ biến thành một quả trứng. Nếu quả trứng vẫn tồn tại trong vòng 6 giây, cô ta sẽ hồi sinh.

Tham Khảo

- Kết hợp Quả Cầu Băng và Tê Cóng có thể đem lại sát thương cực cao.

- Anivia rất phụ thuộc vào năng lượng để sử dụng Bão Tuyết, hãy mua những trang bị năng lượng và có bùa lợi xanh càng nhiều càng tốt.

- Vào giai đoạn đầu trận đấu thì đối phương rất khó hạ Anivia khi ở dạng trứng. Hãy tận dụng lợi thế này bằng cách đánh chủ động tấn công.
Bình luận

Fanpage

Xem thêm Game cùng thể loại

DOTA 2

Nhà phát hành: Valve Co.

Đánh giá:

Điểm: 9/10

Củ Hành

Nhà phát hành: VNG

Đánh giá:

Điểm: 8.3/10

Ai đang chơi và sẽ chơi game này
1164 thành viên đang theo dõi game này

Game cùng nhà phát hành

FIFA Online 3

Nhà phát hành: Garena VietNam

Đánh giá:

Điểm: 9.3/10